Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày nào tốt & giá bao nhiêu?

Các shop online cạnh tranh nhau không chỉ với những sản phẩm chất lượng mà còn là thời gian gửi hàng nhanh chóng. Với dịch vụ vận chuyển hỏa tốc trong ngày, bạn có thể gửi mọi sản phẩm như trang sức, đồ gia dụng, mỹ phẩm, nước hoa… đến tận tay người mua trong 24 giờ. Điều này sẽ tăng sự hài lòng của người mua. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày thì dưới đây là 5 lưu ý dành cho các shop online khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà trong ngày.

1. 5 Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tốt

1.1  Chọn đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, tiết kiệm

Chọn đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, tiết kiệm

Chọn đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín (Nguồn: Internet)

Uy tín là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định đâu là một nhà chuyển phát nhanh trong ngày an toàn và hiệu quả.

Đối với những nhà cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh uy tín thì việc cung cấp các thông tin hoạt động lên website sẽ cho thấy công ty nào minh bạch, công khai và rõ ràng. Điều này cho thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ tận tình, cũng như cam kết chất lượng dịch vụ đối với người sử dụng.

Ngoài ra, trên website còn tích hợp những chức năng như tính năng đặt đơn hàng online, theo dõi đơn hàng thời gian thực, hẹn giờ giao hàng hay rất nhiều các tính năng tiện ích khác cho người dùng. Chỉ cần đăng ký tài khoản cá nhân để sử dụng, hệ thống sẽ lưu thông tin cũng như cập nhật toàn bộ thông tin tự động. Bạn có thể theo dõi trên máy tính hoặc qua di động. Website của đơn vị chuyển phát nhanh tại nhà cũng thường có phần đối tác liên kết. Bạn có thể xem tệp khách hàng để đánh giá được mức độ uy tín cũng như sự tin tưởng mà đối tác dành cho họ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin của nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày trên các diễn đàn, group hay fanpage về chất lượng dịch vụ. Bạn cũng có thể hỏi thêm bạn bè, người thân và đối tác – những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của đơn vị giao hàng nhanh đó. Đây là những ý kiến gần gũi và chính xác nhất mà bạn nên tham khảo.

1.2 Thời gian gửi của dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày cần đi kèm độ an toàn hàng hóa

Thời gian gửi của dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày cần đi kèm độ an toàn hàng hóa

Thời gian gửi hàng nhanh cần đi kèm với độ an toàn của hàng hóa (Nguồn: Internet)

Thời gian gửi hàng là một trong những lợi thế cạnh tranh của bất cứ đơn vị giao hàng nhanh nào. Khách hàng nào khi muốn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh đều mong muốn gói hàng của mình được chuyển đến người nhận trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cung cấp dịch vụ của nhà cung cấp mô hình chuyển phát nhanh trong ngày để xem thời gian gửi hàng nhanh hay chậm so với các nhà cung cấp khác. Bạn nên thử sử dụng dịch vụ giao hàng express cho một gói hàng bất kỳ để đánh giá xem dịch vụ thực tế có đúng như cam kết.

Quan trọng là bạn cần phải xem xét việc gói hàng đó có được đóng gói chắc chắn, giao hàng đúng thời gian, hàng có nguyên vẹn, có bị hư hỏng hay sứt mẻ hay bể vỡ gì không. Bởi vì dù giao hàng nhanh nhưng gói hàng không còn nguyên vẹn khi đến tay người sử dụng thì đơn hàng cũng coi như không đạt yêu cầu. Nếu điều này xảy ra nhiều lần có thể ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín cũng như tiêu tốn quỹ thời gian của shop bạn.

1.3 Chuẩn bị đầy đủ thông tin người mua khi gửi chuyển phát nhanh trong ngày

Chuẩn bị đầy đủ thông tin người mua khi gửi chuyển phát nhanh trong ngày

Chuẩn bị đầy đủ thông tin người mua (Nguồn: Internet)

Đối với những công ty chuyển phát nhanh trong ngày thường yêu cầu người gửi hàng cung cấp đầy đủ thông tin của gói hàng, thông tin người nhận. Điều này giúp nhà cung cấp dịch vụ giao hàng đến đúng địa chỉ. Qua đó, shop online có thể giảm rủi ro việc đơn hàng bị hủy, hoàn đơn, mất đơn, giao nhầm người, giao chậm do thông tin sai…  Chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

1.4 Chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi khách hàng

Chính sách khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày uy tín

Chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Những những công ty chuyển phát nhanh trong ngày sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng chất lượng tận nơi, đúng người và đúng thời gian hẹn như đã thỏa thuận. Ngoài ra, nhân viên tư vấn thân thiện và hướng dẫn cụ thể cách gói hàng, cân hàng, gửi hàng, tra cứu chuyển phát nhanh… Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải quyết 24/7 các khó khăn và rủi ro khi có lỗi phát sinh trong quá trình chuyển hàng. 

1.5 Gửi đúng loại hàng hóa theo quy định của đơn vị vận chuyển khi chuyển phát nhanh trong ngày

Gửi đúng loại hàng hóa theo quy định của đơn vị vận chuyển khi chuyển phát nhanh trong ngày

Gửi đúng loại hàng hóa theo quy định của đơn vị vận chuyển (Nguồn: Internet)

Đối với những shop kinh doanh online thì việc gửi đúng các loại hàng hóa theo quy định của đơn vị chuyển phát nhanh uy tín HCM, Hà Nội và toàn quốc. Điều này giúp cho đơn hàng được vận chuyển thông suốt, tránh hủy đơn, hoàn đơn.

Việc liệt kê đúng loại sản phẩm danh mục hàng hóa của đơn vị giao hàng như hàng điện tử, giày dép, hàng thời trang, đồ nhựa, thực phẩm chức năng, nước hoa, đồ gia dụng… giúp cho đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày dễ dàng đóng gói và sắp xếp. Nếu có ghi chú mặt hàng dễ vỡ, chất lỏng hay tránh va chạm mạnh thì shipper sẽ chú ý hơn, tránh gây thiệt hại, hư hỏng cho hàng hóa của shop. Đối với các hàng hóa chất lỏng thì sẽ được gói hàng bằng túi ni lông để tránh rò rỉ chất lỏng gây nguy hiểm, bốc mùi.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày mất bao lâu hàng hóa được giao tới (con số thực tế)?

Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày không có nghĩa là hàng sẽ được nhận và gửi trong cùng một ngày. Thông thường, các đơn vị chuyển phát uy tín sẽ cam kết giao trong 24H với hàng hóa gọn nhẹ như tài liệu, bưu phẩm giấy tờ cấp thiết và nơi nhận phát trong cùng khu vực. Ví dụ như giao nhận giấy tờ giữa các quận nội thành TP.HCM. Bên cạnh đó, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày liên tỉnh giới hạn với tỉnh thành lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… Giá thành dịch vụ này cũng sẽ cao hơn một chút so với dịch vụ khác, tuy nhiên, hàng hóa sẽ được giao theo đúng thời gian đơn vị cam kết.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày giá bao nhiêu?

Tùy vào phương tiện và độ phủ của đơn vị chuyển phát mà giá sẽ được quy định khác nhau. Hiện nay, giá thành thường được quy định theo khối lượng của hàng hóa. Bạn giao món hàng < 2kg bằng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày nội thành sẽ có giá cước khoảng 30.000 – 50.000 VNĐ và liên tỉnh giá cước từ 80.000 – 130.000 VNĐ. Mỗi 500gr tiếp theo sẽ có mức giá thêm.

Đối với NTX – Nhất Tín Express, dịch vụ chuyển phát nhanh trong một ngày nội tỉnh (nội thành và ngoại thành) cho bưu phẩm < 1kg có giá 21.000 – 31.000 VNĐ và mỗi 0.5kg tiếp theo giá cước tăng 3.500 VNĐ. Với điều kiện hàng hóa là giấy tờ, tài liệu. Đây là mức giá khá cạnh tranh và hợp lý hiện nay.

4. Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày ở đâu tốt nhất?

Sự phát triển của ngành thương mại điện tử và các dịch vụ mua sắm online đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ vận chuyển. Thông thường khi mua sắm online khách hàng thường mong muốn nhận hàng càng nhanh càng tốt, đó cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy sự gia tăng các giá trị trong ngành vận chuyển. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày được tạo ra để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dùng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tphcm và toàn quốc do đó bạn cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín có mức chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra bạn cần phải chọn đơn vị có cam kết thời gian giao hàng rõ ràng với những chính sách bảo vệ quyền lợi cho cả người gửi và người nhận, đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển

Nếu bạn đang quan tâm về các dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày uy tín có thể tham khảo đơn vị NTX – Nhất Tín Express. 

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày uy tín giá tốt tại NTX – Nhất Tín Express 

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày uy tín giá tốt tại NTX - Nhất Tín Express 

Nhất Tín Express – Đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt (Nguồn: NTX)

5.1 Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn

Với hệ thống bưu cục di động khắp 63 tỉnh thành của NTX – Nhất Tín Express các shop hay các nhà phân phối có thể gửi hàng dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống bưu cục này được ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp quá trình thủ tục nhận và giao hàng được rút gọn đáng kể làm giảm thời gian giao nhận hàng hóa cho người nhận. 

NTX – Nhất Tín Express là một trong số ít các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh uy tín với nhiều hình thức dịch vụ cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu về thời gian giao nhận và chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo thời gian ship hàng nhanh chóng theo yêu cầu. Thời gian gửi chuyển phát nhanh liên tỉnh tại NTX tối đa không quá 3 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, các shop có thể yên tâm lên kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất cũng như cam kết thời gian giao hàng nhanh nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho mình.

5.2 Cam kết bảo mật và an toàn hàng hóa cho mọi khách hàng

Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh trung thực được đào tạo chuyên nghiệp trong nghiệp vụ giao hàng đảm bảo cho hàng hóa được nguyên vẹn từ lúc nhận đến khi giao hàng tận tay người nhận. Hệ thống bưu cục di động hiện đại có lắp đặt hệ thống camera giúp theo dõi mọi đơn hàng được đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng tráo đổi hoặc mất cắp hàng hóa.

5.3 Giá cước tiết kiệm

NTX luôn công khai mức chi phí chuyển phát nhanh tại nhà rõ ràng cho mọi chủ shop hay nhà phân phối sử dụng dịch vụ tại Nhất Tín Express. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với chính sách hỗ trợ tốt giúp các chủ shop tối ưu được chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng an toàn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại ntx.com.vn

5.4 Cung cấp các chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho người gửi 

Vận chuyển Nhất Tín Express có các chính sách hỗ trợ như hoàn tiền thu hộ dịch vụ ship COD trong 24h giúp các shop và nhà phân phối chủ động nguồn vốn hiệu quả. Ngoài ra NTX còn có các chính sách như hỗ trợ chuyển hoàn, khiếu nại và đền bù hợp lý đảm bảo uy tín với mọi người dùng. Nhất Tín Express hướng đến giúp các sàn thương mại điện tử, các chủ shop online, các nhà sản xuất nhỏ dễ tiếp cận với khách hàng thông qua con đường vận chuyển nhanh gọn, tối ưu nhất về chi phí và thời gian.

NTX là đơn vị giao hàng uy tín giúp tăng trải nghiệm khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian giao hàng, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Vì thế giúp cho các shop online có thể gửi hàng nhanh, bán được nhiều hàng hơn, xoay vòng vốn nhanh hơn.

Một trong những điểm mạnh của NTX là có thể chuyển phát nhanh trong ngày các ngày trong tuần. Đây là thế mạnh của công ty, giúp tăng thời gian cung cấp dịch vụ, mang sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu ship hàng nhanh trong ngày tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hãy tham khảo thông tin dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, TPHCM tại website chính thức ntx.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080. Đến với NTX, shop sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh, an toàn và giá cước cực tốt.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab