Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín từ NTX – Nhất Tín Express

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho shop online vô cùng đa dạng và có rất nhiều lựa chọn cho shop online. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị giao hàng nhanh uy tín, an toàn và tận tâm thì NTX – Nhất Tín Express là sự lựa chọn tốt dành cho shop. Với 3 mảng dịch vụ chính, NTX cam kết chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm cho chủ shop.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước hiện nay

Hiện nay dịch vụ vận chuyển ngày càng quan trọng và phổ biến góp phần không nhỏ cho sự hình thành và phát triển của các shop online. Ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển giao hàng toàn quốc ra đời giúp các shop có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên có quá nhiều sự lựa chọn khiến các shop khó có thể tìm kiếm được đơn vị vận chuyển phù hợp với sản phẩm và nhu cầu của mình. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay chính là sự đa dạng trong phương tiện vận chuyển cùng nhiều loại hình dịch vụ với chi phí chuyển phát nhanh và tốc độ gửi hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức vận chuyển và bảng giá dưới đây của Vận chuyển Nhất Tín Express để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình. 

2. 3 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, giá cước tốt của NTX – Nhất Tín Express

dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng NTX - Nhất Tín Express
3 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)

2.1 Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm

NTX – Nhất Tín Express giúp chủ shop tối ưu chi phí gửi hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm. Đây là phương pháp ít tốn kém cùng với thời gian giao hàng hợp lý dành cho shop. Ưu điểm lớn nhất dành cho shop khi sử dụng dịch vụ Giao hàng tiết kiệm đó chính là với phí vận chuyển rẻ, các shop hay gửi đơn hàng với số lượng lớn mỗi ngày sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn. Bên cạnh đó, NTX luôn đảm bảo thời gian giao hàng toàn trình giúp chủ shop vừa tiết kiệm được chi phí vừa kiểm soát được thời gian ship hàng.

2.2 Dịch vụ Giao hàng nhanh

Dịch vụ Giao hàng nhanh phù hợp cho những ai muốn hàng hoá được giao hàng càng sớm càng tốt. Nếu việc chuyển hàng hóa xác nhận vào buổi sáng trước 10h30 thì người nhận sẽ nhận được hàng hóa trong ngày, trong khu vực nội tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa này của khách hàng, chi phí giao hàng sẽ khác biệt so với các hình thức vận chuyển hàng khác.          

2.3 Dịch vụ Giao hàng hẹn giờ

NTX – Nhất Tín Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hẹn giờ hỗ trợ ship hàng cho người nhận theo yêu cầu. Khách hàng có thể xác nhận thời gian giao nhận hàng hóa với nhân viên trước khi nhận bưu kiện. Hình thức vận chuyển này giúp người nhận chủ động và kiểm soát thời gian dễ dàng hơn.

3. 5 Điểm nổi bật Dịch vụ giao hàng nhanh của NTX – Nhất Tín Express

3.1 Tạo đơn giao hàng nhanh chóng, tra đơn dễ dàng

5 Điểm nổi bật Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng nhanh của NTX - Nhất Tín Express
Tạo đơn nhanh chóng, tra đơn dễ dàng (Nguồn: Internet)

Người gửi (chủ shop) nhập đầy đủ thông tin giao hàng của người nhận để hoàn thành việc tạo đơn hàng trên hệ thống cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hệ thống sẽ tự động tạo mã vận đơn cho các đơn hàng online này. Bạn tiến hành in mã vận đơn và dán trực tiếp lên gói hàng để shipper tiến hành gửi hàng đi.

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau:

  •  Vào trang web của công ty và đăng ký tài khoản sử dụng tại địa chỉ ntx.com.vn.
  • Chọn “Tạo đơn hàng”.
  •  Nhập thông tin cần thiết theo các yêu cầu như thông tin người nhận, người gửi, hàng hóa…
  • Chọn hình thức chuyển phát mà khách hàng muốn.
  • Hoàn thành quy trình nhấn “Tạo đơn”.

Nếu muốn biết thêm về mã vận đơn là gì cũng như cách sử dụng bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Mã vận đơn của từng đơn hàng sẽ hỗ trợ shop kiểm tra toàn trình đơn hàng, xem xét hàng hóa của mình đã và đang được vận chuyển đến đâu. Để tra cứu chuyển phát nhanh, trên ô tìm kiếm, bạn nhập số mã vận đơn ứng với đơn hàng. Với Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn hay toàn quốc bạn đều có thể tra cứu đơn hàng theo thời gian thực để kiểm soát và giải quyết những vấn đề phát sinh đột xuất nếu có một cách nhanh chóng. Hệ thống hỗ trợ tối đa 30 mã vận đơn. 

3.2 Hoàn tiền phí ship COD trong 24 giờ

dịch vụ vận chuyển hàng hóa NTX - Nhất Tín Express Hoàn tiền phí ship COD trong 24 giờ
Hoàn tiền phí ship COD trong 24 giờ (Nguồn: Internet)

NTX hỗ trợ hoàn tiền phí dịch vụ ship COD trong 24 giờ đáp ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí và giao hàng thời gian nhanh. Điều này giúp các shop xoay vốn nhanh chóng và chủ động hơn trong kinh doanh. Có những công ty chuyển phát nhanh thực hiện việc hoàn tiền phí ship COD lâu, ảnh hưởng đến nhiều chủ cửa hàng vì mất nhiều thời gian. Shop online nên tìm hiểu thêm về các chính sách hỗ trợ hoàn tiền phí ship COD cẩn thận trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ để tránh rắc rối trong kinh doanh về sau như chậm hoàn hoặc chỉ hoàn một phần COD và thủ tục hoàn COD phức tạp…

3.3 Miễn phí thu hộ COD với dịch vụ ship COD

dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi ship cod NTX - Nhất Tín Express miễn phí thu hộ
Miễn phí thu hộ COD (Nguồn: Internet)

Thông tin thu hộ COD được shipper cập nhật trực tiếp thông qua ứng dụng di động và khách hàng cũng có thể tra cứu trên hệ thống tình hình giao hàng, tiền ship COD. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn cách ship COD, cách tạo đơn, cách thanh toán,… thông qua ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express của NTX. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của NTX giảm chi phí vận chuyển bằng cách tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi miễn phí thu hộ.

3.4 Chính sách đền bù tiền hàng vận chuyển 100% của dịch vụ giao hàng NTX

dịch vụ vận chuyển hàng hóa NTX - Nhất Tín Express 4
Chính sách đền bù 100% (Nguồn: Internet)

NTX cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng hóa giá trị cao và khi khách hàng cung cấp tài liệu chứng minh giá trị thiệt hại hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa (như hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng và tờ khai của hải quan, báo giá hàng nhập khẩu…) sẽ được NTX bồi thường 100%, tối đa 20 triệu đồng/đơn hàng.

Nếu khách hàng không cung cấp tài liệu chứng minh giá trị của những thiệt hại đó: NTX sẽ đền bù tối đa 04 lần chi phí vận chuyển. Lưu ý, khách hàng chịu trách nhiệm cho việc điền đúng thông tin của hàng hóa trên hệ thống.

Xem chi tiết Quy định đền bù khi mất đơn hàng tại Bảng giá dịch vụ của NTX.

3.5 Phục vụ trả hàng đến 12 giờ đêm

dịch vụ vận chuyển hàng hóa NTX - Nhất Tín Express phục vụ tới 12 đêm
Phát triển chương trình Phục vụ đến 12 giờ đêm (Nguồn: Internet)

Hiểu được nhu cầu về nguồn vốn từ việc kinh doanh của chủ shop online, NTX đang nỗ lực hoàn thiện chương trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa COD hỗ trợ trả hàng cho khách hàng tới 12 giờ đêm vào các ngày trong tuần. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm giao hàng express nhanh chất lượng và an toàn cho các shop.

NTX – Nhất Tín Express tích hợp giải pháp vận chuyển nhanh nhằm tối ưu mức độ hài lòng của khách hàng. NTX hướng đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp, hỗ trợ shop online vừa và nhỏ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và tăng số lượng đơn hàng thành công!

4. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ của NTX – Nhất Tín Express

Với những hình thức gửi hàng nhanh khác nhau mức giá mà NTX – Nhất Tín Express cung cấp cho các dịch vụ đó cũng có sự chênh lệch. Các shop hay nhà phân phối có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho sản phẩm và nhu cầu về thời gian giao hàng của mình. Điểm khác biệt của NTX so với các đơn vị giao hàng nhanh khác chính là “Bưu cục di động”. NTX là một đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình “Bưu cục di động” này tại Việt Nam. Với hệ thống bưu cục di động hiện đại phủ rộng khắp 63 tỉnh thành giúp tiết kiệm thời gian nhập kho xử lý và giao hàng, từ đó giúp giảm chi phí vận chuyển đáng kể. Nhờ vậy các dịch vụ tại NTX đều có mức cước phí tiết kiệm hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giao hàng và thời gian vận chuyển.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHU VỰCNỘI TỈNHNỘI MIỀN
Trung tâmHuyện, xãTrung tâmHuyện, xã
Giá/kg18,000
2kg đầu
22,000
2kg đầu
23,000
1kg đầu
27,000
1kg đầu
Tiết kiệm+2,500
0.5kg tiếp theo
+3,000
0.5kg tiếp theo
Thời gian giao hàngTrong ngàyHôm sau1-2 ngày2-3 ngày
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHU VỰCĐẶC BIỆTLIÊN MIỀN
Giá/kg30,000
1kg đầu
34,000
1kg đầu
31,000
1kg đầu
35,000
1kg đầu
Trung tâmHuyện, xãTrung tâmHuyện, xã
Tiết kiệm+4,000
0.5kg tiếp theo
+5,000
0.5kg tiếp theo
2-3 ngày3-4 ngày3-4 ngày4-5 ngày
Nhanh+10,500
0.5kg tiếp theo
+10,500
0.5kg tiếp theo
1-2 ngày2-3 ngày2-3 ngày3-4 ngày

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại NTX – Nhất Tín Express bạn có thể truy cập vào website ntx.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 638080 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Tạo đơn ngay!

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab