Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Top 5 các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đang dần chiếm ưu thế trong thời đại 4.0 hiện nay bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của nó. Chuyển phát nhanh đã giúp ích rất nhiều cho các chủ shop, các nhà phân phối hay những người mua hàng. Cùng tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021 để chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp. 

1. 5 Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín shop online tin dùng

1.1 Đơn vị vận chuyển uy tín Giao Hàng Nhanh

Các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín - giao hàng nhanh

Đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh (GHN) (Nguồn: Internet)

Giao Hàng Nhanh ra đời từ năm 2012. Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, mạnh về dịch vụ ship COD với cước phí chuyển phát nhanh trong nước hợp lý cùng đội ngũ shipper giao hàng nhanh đông đảo.

Điểm đặc biệt của Giao Hàng Nhanh đó là dịch vụ ship hàng 60 phút. Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhân viên lấy hàng. Khoảng giá cho dịch vụ giao hàng của giao hàng nhanh uy tín dao động từ 20.000 đến 90.000 đồng.

1.2 Dịch vụ giao hàng nhanh Viettel Post

Các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín viettel post

Viettel Post chuyển phát nhanh (Nguồn: Internet)

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post được triển khai từ năm 1997 với hệ thống giao nhận hàng hóa lớn, phủ rộng trên khắp cả nước. Viettel Post là công ty Bưu chính của Việt Nam đầu tiên hoạt động tại thị trường nước ngoài.

Cước phí ship COD Hà Nội Sài Gòn của Viettel Post vào khoảng 1,3%. Chi phí giao hàng ít nhất là 20.000 đồng. Đây là giá cước dành cho các khu vực huyện, xã. Còn đối với các khu vực thành phố thì mức phí giao hàng tối thiểu là 15.000 đồng và phí ship COD là 0,8% tiền thu hộ.

1.3 Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Nhất Tín Express với bưu cục di động mới lạ

các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín ntx - nhất tín express

Dịch vụ vận chuyển NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)

NTX – Nhất Tín Express ra đời từ cuối năm 2020, là một thương hiệu mới tiếp cận lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Vận chuyển Nhất Tín Express tập trung vào việc khai thác hoạt động vận tải và giao hàng nhanh uy tín cho các đơn vị, cá nhân đang kinh doanh bán hàng online và các nhà phân phối sản phẩm lớn nhỏ.

NTX – Nhất Tín Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, Sài Gòn và 63 tỉnh thành, cung cấp 3 dịch vụ vận chuyển chính: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh và Giao hàng hẹn giờ. 

Bên cạnh 3 dịch vụ vận chuyển này, NTX còn hỗ trợ shop với các ưu đãi như Hoàn COD 24h, miễn phí ship COD toàn quốc, giải quyết bài toán ship COD có mất phí không của khách hàng. Đặc biệt, mô hình Bưu cục di động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của NTX hỗ trợ shop gửi hàng thuận tiện ở bất cứ đâu. Với những ưu điểm trên tích hợp với công nghệ hiện đại, Nhất Tín Express đang trở thành giải pháp vận chuyển tối ưu và bền vững cho các shop online hiện nay. Truy cập website: ntx.com.vn hoặc liên hệ với hotline 1900 63 8080 để được tư vấn giao hàng express ngay.

1.4 Đơn vị giao hàng uy tín Giao Hàng Tiết Kiệm

Các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giao hàng tiết kiệm

Đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Nguồn: Internet)

Giao Hàng Tiết Kiệm là dịch vụ vận chuyển triển khai bắt đầu từ 2013, với mục tiêu là giúp đỡ cho các shop online vừa và nhỏ có một giải pháp giao hàng nhanh, tiện và rẻ. Giao Hàng Tiết Kiệm luôn hướng đến chuyên nghiệp trong từng nghiệp vụ và tốc độ giao hàng.

Phí chuyển phát nhanh giá rẻ cho các đơn hàng dao động từ 10.000 đến 40.000 đồng cho các đơn hàng trong khu vực nội thành, lân cận thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

1.5 Dịch vụ giao hàng express chất lượng DHL Express

các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín dhl express

Dịch vụ gửi hàng nhanh DHL Express (Nguồn: Internet)

DHL là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về dịch vụ giao hàng nhanh uy tín chuyển phát tiết kiệm. DHL có nhiều chi nhánh trên hơn 200 quốc gia và lãnh thổ. DHL triển khai nhiều sản phẩm phù hợp cho cá nhân cũng như tổ chức kinh doanh online.

Đây là công ty lớn cung cấp các dịch vụ giao hàng bằng nhiều phương tiện như máy bay, xe tải, tàu thủy, tàu hoả… Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa hàng hóa cũng như đảm bảo quy cách đóng gói hàng hóa tại kho. Website của đơn vị này hỗ trợ khách hàng tra cứu mã vận đơn là gì tiện lợi, nhanh chóng. Hiện tại công ty đang phát triển ở thị trường Việt Nam rất mạnh mẽ và mức phí cũng duy trì ở mức hợp lý.

2. 7 Hình thức dịch vụ vận chuyển phổ biến hiện nay

7 Hình thức dịch vụ vận chuyển phổ biến hiện nay

Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất 2021 (Nguồn: Internet)

Năm 2021 là năm bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhu cầu mua sắm online tăng cao giúp cho các dịch vụ chuyển phát nhanh có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chất lượng ngày càng cho ra mắt nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu về thời gian hay chi phí trong chuyển phát của mỗi khách hàng. Hãy cùng điểm qua một số các dịch vụ phổ biến trong số đó nhé.

2.1 Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín

Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến - giao hàng nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh (Nguồn: Internet)

Giao hàng nhanh là một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến năm 2021. Khi các nhà phân phối hay chủ shop chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng nhanh thì các đơn vị giao hàng uy tín sẽ nhanh chóng thực hiện một số hoặc tất cả các công đoạn bao gồm thu gom, chia chọn, vận chuyển và chuyển phát bằng các phương tiện vật lý. Mọi công đoạn của hình thức giao nhận này đều được lưu ý thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian.  

2.2 Giao hàng nhanh nội miền 24H (chuyển phát nhanh trong ngày)

Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến - giao hàng nhanh hỏa tốc trong ngày

Giao hàng nhanh nội miền 24H trong ngày (Nguồn: Internet)

Giao hàng nhanh nội miền 24h trong ngày hiện nay cũng rất được ưa chuộng do sự thuận tiện và nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được giao nhanh chóng ngay trong ngày. Ưu điểm của dịch vụ này chính là sự nhanh chóng. Với những ai đang cần hàng hóa để sử dụng gấp trong ngày thì dịch vụ này thật sự sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. 

Tuy nhiên so với các dịch vụ chuyển phát nhanh khác thì dịch vụ này có nhược điểm là giá thành thường khá cao. Các chủ shop hay nhà phân phối nên cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn dịch vụ này nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển

2.3 Các dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến - giao hàng tiết kiệm

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm (Nguồn: Internet)

Một dịch vụ giao hàng khác cũng nằm trong list các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến đó là dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm này có ưu điểm là giá thành hợp lý, giúp các chủ shop hay nhà phân phối tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Tuy nhiên, dịch vụ này lại chỉ giới hạn ở một số địa phương. Hơn nữa, thời gian giao hàng thường sẽ khá lâu do dịch vụ này được rất nhiều người ưa chuộng, đơn hàng luôn quá tải. Các nhà phân phối nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giao hàng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín để phù hợp với yêu cầu của mình.

2.4 Các dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

Các dịch vụ giao hàng nhanh hẹn giờ (Nguồn: Internet)

Giao hàng hẹn giờ cũng là một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh được ưa chuộng. Đây là một loại dịch vụ giá trị gia tăng được sử dụng nhiều nhất sau dịch vụ thu hộ (dịch vụ ship COD). Khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa của khách hàng sẽ được giao đi đúng theo thời gian yêu cầu. Về cơ bản đây là dịch vụ có thời gian đảm bảo chính xác nhất, giúp cho khách hàng có thể sắp xếp được thời gian, không bị lỡ đơn hàng làm phát sinh thêm những chi phí không đáng có. 

Hiện đang có hai loại dịch giao hàng hẹn giờ trên thị trường: giao hàng đúng giờ và giao hàng trong khung giờ. Giao hàng đúng giờ là hình thức hẹn đơn vị giao hàng giao đúng và một thời gian ấn định. Giao hàng trong khung giờ thì đỡ khắt khe hơn một chút, khách hàng có thể hẹn giao vào một khoảng thời gian ví dụ “trước 5h30” hay “từ 2 đến 3h chiều”

Tùy thuộc vào mong muốn của mình bạn có thể chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ và các đơn vị giao hàng uy tín cho phù hợp.

2.5 Chuyển phát thu hộ tại nhà (dịch vụ ship COD)

Các dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ ship COD

Dịch vụ chuyển phát thu hộ (Nguồn: Internet)

Ship COD hay chuyển phát thu tiền hộ là một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh mà hàng hóa được gửi thông qua bưu điện hoặc bưu cục của đơn vị vận chuyển. Sau đó nhân viên giao hàng nhanh của bưu điện hoặc bưu cục sẽ thu tiền hộ. Hình thức giao nhận hàng hóa này có ưu điểm đó là người nhận có quyền kiểm tra khi nhận hàng, nếu hàng đúng yêu cầu thi sẽ thanh toán cho shipper, nếu không đúng yêu cầu thì khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả, chi phí ship COD sẽ do người bán hàng chi trả toàn bộ. 

2.6 Dịch vụ giao hàng Fulfillment 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Fullfilment trọn gói

Dịch vụ giao hàng Fulfillment (Nguồn: Internet)

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh đã nhắc ở trên, dịch vụ Fulfillment cũng là một loại hình khá được ưa chuộng. Dịch vụ Fulfillment là một dịch vụ cung cấp cho người sử dụng cả một quá trình bắt đầu từ khi hàng hóa được nhập vào kho đến lúc người mua hàng nhận được sản phẩm, bao gồm cả các hoạt động lấy hàng từ chủ shop hay nhà phân phối, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói và gửi hàng đến đúng địa chỉ của khách hàng. 

2.7 Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát quốc tế (Nguồn: Internet)

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ gửi chuyển phát nhanh trong nước phổ biến năm 2021 là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm các công việc như: Đến tận địa chỉ lấy thư hoặc hàng cần chuyển phát, chia chọn, chuyển hàng và giao tận nơi địa chỉ người nhận. Dịch vụ này bao gồm cả chuyển phát trong nước và nước ngoài. Dịch vụ này mở rộng mạng lưới bán hàng cho rất nhiều các chủ shop hay nhà phân phối. Tuy nhiên loại hình này cũng có một vài hạn chế trong quá trình bảo quản hay vận chuyển hàng hóa do di chuyển đường dài, lâu ngày.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng uy tín, giá tốt NTX – Nhất Tín Express

 Các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín của NTX - Nhất Tín Express

Nhất Tín Express đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín (Nguồn: Internet)

Vận chuyển Nhất Tín Express là một trong số ít các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM toàn quốc, chuyển phát tiết kiệm,..với giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn hay gửi toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu. Ngoài các dịch vụ vận chuyển uy tín nhanh chóng và tiết kiệm Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội và toàn quốc còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích và các chính sách bảo vệ của người dùng. Các chủ shop hay nhà sản xuất cứ yên tâm sử dụng dịch vụ giao hàng tại NTX. Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn, toàn quốc đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng. Bạn có thể tạo đơn hàng và tra cứu chuyển phát nhanh hàng hóa của mình thông qua website NTX hoặc ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Trên đây là các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến năm 2021. Tùy thuộc vào mục đích của mình, các chủ shop và nhà sản xuất phân phối có thể cân nhắc chọn các dịch vụ cũng như các đơn vị vận chuyển uy tín khác nhau. NTX – Nhất Tín Express cũng là một đơn vị cung cấp đa dạng các loại dịch vụ chuyển phát tiện lợi, uy tín với mô hình bưu cục di động rất mới mẻ. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ chuyển phát nhanh của NTX, bạn có thể truy cập Bảng giá dịch vụ hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấn.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab