Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội – Nhất Tín Express

Đối với các shop online tại Hà Nội cũng như các địa bàn khác trên cả nước, tốc độ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội quyết định rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng cũng như giữ chân khách hàng lâu dài hơn. Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, bạn cũng cần nắm rõ các hình thức chuyển phát nhanh để vừa đáp ứng tối đa nhu cầu của khách vừa tiết kiệm được chi phí giao hàng

3 Hình thức chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội – Nhất Tín Express

Về cơ bản, dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức nâng cấp của chuyển phát thông thường nhờ có sự đảm bảo về thời gian vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra thời gian cam kết cụ thể cho hành trình của hàng hóa, bưu phẩm từ khi nhận cho đến lúc giao tới tay khách hàng. Điều này đảm bảo các shop online có thể cam kết với khách hàng của mình về thời gian nhận hàng chính xác hoặc lên kế hoạch bán hàng thực tế tùy theo điều kiện và chương trình mà shop muốn gửi đến khách hàng. 

Đối với các shop online, việc nắm rõ các hình thức chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho từng đối tượng khách hàng của mình. Mỗi hình thức chuyển phát nhanh Hà Nội sẽ có ưu và nhược điểm riêng, chủ yếu được phân thành 3 hình thức cơ bản sau đây:

Chuyển phát nhanh Hà Nội hỏa tốc trong ngày

Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc sử dụng máy bay để vận chuyển, cam kết giao hàng trong vòng 24h
Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc sử dụng máy bay để vận chuyển, cam kết giao hàng trong vòng 24h (Nguồn: Internet)

Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc là hình thức giao hàng nhanh nhất hiện nay. Hàng hóa, bưu phẩm sẽ được chuyển trực tiếp theo đường hàng không dưới thông qua hành lý xách tay hoặc ký gửi đến địa chỉ người nhận. Với cách này, khách hàng có thể nhận được hàng chỉ trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Thậm chí một số đơn vị còn cam kết giao hàng chỉ trong vòng từ 5-8 tiếng. Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho các shop khi bán hàng nếu lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Ưu điểm:

  • Tốc độ cực kỳ nhanh, trong vòng chỉ 24 giờ.
  • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn nếu lựa chọn dịch vụ uy tín.

Nhược điểm:

  • Giá cước giao hàng cao nhất trong tất cả các hình thức chuyển phát hiện nay.
  • Dịch vụ chỉ giới hạn ở những địa phương có đường bay thẳng.

Chuyển phát nhanh theo khoảng thời gian cam kết với giá cước hợp lý

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ mà hầu hết các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội đều cung cấp. Đây là hình thức kết hợp cả đường hàng không và đường bộ để rút ngắn tối đa thời gian giao hàng cận vùng, liên vùng, giúp người gửi có thêm lựa chọn khi gửi hàng. Với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, hàng hóa sẽ được ưu tiên trong mọi khâu xử lý để đảm bảo hàng được giao trong vòng 24-48h nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa.

Ưu điểm:

  • Thời gian giao hàng toàn trình nhanh chóng, cam kết rõ ràng.
  • Khu vực hỗ trợ rộng nhờ sự kết hợp giữa đường hàng không và đường bộ.

Nhược điểm:

  • Giá cước giao hàng tiết kiệm hơn.
  • Khách hàng muốn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cần lưu ý khung giờ gửi theo tỉnh thành chuyển phát.

Chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội bằng đường bộ, chí phí tiết kiệm

Chuyển phát nhanh đường bộ là lựa chọn được nhiều đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội cung cấp hiện nay
Chuyển phát nhanh đường bộ là dịch vụ nhiều đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội cung cấp (Nguồn: Internet)

Đây là hình thức gửi chuyển phát nhanh hàng hóa có cam kết về thời gian thông qua các tuyến đường bộ trên cả nước. Thông thường, loại hình này sẽ sử dụng các phương tiện như ô tô, tàu hỏa để vận chuyển nên thời gian sẽ chậm hơn so với hai hình thức giao hàng nhanh được đề cập ở trên. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội dạng này thường cam kết thời gian giao hàng từ 2-3 ngày. 

Ưu điểm:

Nhược điểm:

  • Thời gian giao hàng chậm hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội Nhất Tín Express – Uy tín, tận tâm, giá cước tốt

Nhất Tín Express hiện là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng hiện nay
Nhất Tín Express hiện là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng hiện nay (Nguồn: Internet)

Hiện tại, NTX – Nhất Tín Express là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàngchuyển phát nhanh uy tín Hà Nội có đầy đủ các hình thức chuyển phát nhanh được đề cập ở trên với mức chi phí vô cùng phải chăng. Nhờ đó, các shop online sẽ có thêm nhiều lựa chọn giao hàng phục vụ tốt hơn cho khách hàng cũng như công việc kinh doanh của mình. Cụ thể các hình thức chuyển phát mà NTX đang áp dụng cho dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh gồm:

Dịch vụ Chuyển phát nhanh bằng máy bay

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất hiện nay của Nhất Tín Express. Khách có thể nhận được hàng ngay trong ngày nếu có nhu cầu vận chuyển cấp bách. Tất nhiên, thời gian vận chuyển siêu tốc cũng tương ứng với một mức chi phí cao do các doanh nghiệp hàng không còn khá ít, chưa có sự cạnh tranh về giá. Ngoài ra, dịch vụ gửi hàng bằng máy bay cũng có một số hạn chế về kích cỡ và tính chất hàng hóa theo yêu cầu riêng của phía hàng không.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng hóa Hà Nội đường bộ

Chuyển phát nhanh uy tín hà Nội bằng xe tải là thế mạnh của Nhất Tín Express
Chuyển phát nhanh uy tín hà Nội bằng xe tải là thế mạnh của Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)

Hình thức chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội bằng xe tải là thế mạnh của Nhất Tín Express nhờ những cải tiến độc đáo trong dịch vụ cũng như sự thuận tiện giao thông. Dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội của NTX rất phù hợp với những đơn vị cần giao hàng trong khoảng thời gian cố định, áp dụng với hầu hết các loại hàng hóa có thể đóng gói được. Thông thường, thời gian giao hàng của hình thức này dao động ở khoảng 1-3 ngày với chi phí tiết kiệm hơn một chút so với giao hàng bằng máy bay.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội hình thức kết hợp

Ngoài hai hình thức giao hàng trên, NTX – Nhất Tín Express cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội kết hợp nhiều phương tiện để đẩy nhanh tốc độ giao hàng theo yêu cầu của khách. Vận chuyển sẽ áp dụng linh hoạt đường biển, đường hàng không và đường bộ nhằm đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng hàng hóa tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường sắt đối với những mặt hàng lớn, có trọng tải nặng. Thông thường, thời gian giao hàng dao động trong khoảng 20-30 giờ, rất thuận tiện đối với các đơn vị kinh doanh hàng cồng kềnh.

Bên cạnh tốc độ giao hàng, Nhất Tín Express còn có mức giá rất tốt so với mặt bằng chung kết hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn như hoàn COD trong vòng 24h, miễn phí thu hộ cho tất cả các đơn hàng… Đây là một lợi thế rất lớn giúp các shop online tiết kiệm chi phí vận hành và luôn có nguồn vốn lưu động để thực hiện các chiến lược kinh doanh của mình. Nhờ đó, dù là một thương hiệu còn khá mới trong lĩnh vực giao hàng nhưng NTX đã là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nộidịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM,… được nhiều cửa hàng tin tưởng lựa chọn.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab