Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Gửi hàng đi Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ trong ngày với NTX

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có rất nhiều nguyên nhân làm gia tăng nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội của khách hàng ở thời điểm hiện tại. Cùng đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu 5 yếu tố chính có sức ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội để vận chuyển hàng hóa hiện nay nhé!

1. 5 Yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội của khách hàng

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội gia tăng cũng kéo theo sự tăng mạnh của dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội. Sau đây là 5 yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trên:

1.1 Thương mại điện tử là xu hướng thúc đẩy nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội

Thương mại điện tử là xu hướng thúc đẩy nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội

Thương mại điện tử là xu hướng (Nguồn: Internet)

Hiện nay, các sàn thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Đây là nơi diễn ra hoạt động mua bán thông qua một ứng dụng trên internet. Dù ở bất kỳ nơi nào, người mua cũng có thể mua được món hàng ưng ý, với vài thao tác click chuột đơn giản. Bên cạnh đó, trên các sàn thương mại điện tử còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển. Vì vậy, với những lợi ích này, khi lượng khách hàng tìm đến sàn thương mại điện tử càng đông sẽ thúc đẩy việc gửi hàng đi Hà Nội phát triển. Theo thống kê của công ty Armstrong & Associates, năm 2020, thương mại điện tử sẽ chiếm một phần tổng doanh thu của dịch vụ chuyển phát trên toàn thế giới (7,2 – 7,5%).

1.2 Tình hình phát triển kinh tế đầy khả quan của Hà Nội

Năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế thế giới nói chung và cả nước nói riêng. Tuy nhiên, mức GDP Hà Nội vẫn tăng khoảng 1,5 lần so với mức tăng cả nước. Vì vậy, đời sống người dân Hà Nội vẫn ổn định và phát triển. Kinh tế phát triển chứng tỏ nhu cầu cá nhân của con người cũng sẽ gia tăng. Từ đó kéo theo rất nhiều ngành nghề phát triển. Đáng nhắc đến nhất vẫn là dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội.

1.3 Công nghệ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Hà Nội không ngừng cải tiến

Công nghệ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Hà Nội không ngừng cải tiến

Bưu cục di động của Nhất Tín Express ứng dụng công nghệ hiện đại (Nguồn: Internet)

Yếu tố tiếp theo góp phần ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội để vận chuyển hàng hóa đó là sự cải tiến của công nghệ chuyển phát. Trước đây, khách hàng phải đến tận bưu cục để gửi hàng đi Hà Nội. Điều này tốn khá nhiều thời gian và công sức. Ngày nay, với sự đồng hành của công nghệ, bưu cục di động đã được ra đời. Mô hình này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: rút ngắn thời gian nhận hàng, tiếp cận bưu cục từ xa một cách dễ dàng nhờ điện thoại thông minh,… Chính vì vậy, chuyển phát tiết kiệm ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

1.4 Kinh doanh online là xu hướng của doanh nghiệp 2021

xu hướng kinh doanh online ảnh hưởng gì đến dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Kinh doanh online trở thành xu hướng (Nguồn: Internet)

Ở thời đại 4.0, khi mà công nghệ không ngừng phát triển thì nền thương mại điện tử dần trở thành xu hướng được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Không chỉ dừng lại ở các nhà buôn bán nhỏ lẻ, thị trường kinh doanh online còn được đón nhận những “nhà tài phiệt” như Lazada, Shopee, Tiki,… khiến lĩnh vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Kinh doanh online nghĩa là bạn sẽ không cần tiêu tốn quá nhiều khoản kinh phí như tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên đứng shop, …như khi buôn bán trực tiếp. Vì thế, dường như các shop buôn bán hay các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đang có xu hướng “theo đuổi” thị trường này. 

Đồng hành cùng kinh doanh online không thể thiếu các đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Mối quan hệ bổ trợ lẫn nhau này làm cho cả hai dịch vụ cùng có những bước tiến tích cực. Thương mại điện tử phát triển làm tiền đề cho sự ra đời của nhiều dịch vụ vận chuyển trong đó có dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội của người dùng. 

1.5 Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội tăng cao giữa mùa đại dịch

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội tăng cao giữa mùa đại dịch covid-19

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội tăng cao (Nguồn: Internet)

Đại dịch Covid-19 bùng nổ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế cả trong và ngoài nước. Việc giãn cách xã hội khiến nhiều khách hàng ngại vấn đề mua sắm trực tiếp tại các nơi đông người hơn. Vì vậy, các dịch vụ mua hàng, buôn bán online được đón nhận một cách tích cực trong thời gian này. Do đó, ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải dần phát triển trở thành ngành trọng yếu của nền kinh tế ở thời điểm hiện tại. 

Bên cạnh đó, các chính sách phong tỏa hay cách ly cũng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người dân. Bởi vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội để chuyển phát các gói hàng tiếp tế, thực phẩm, đồ dùng cần thiết,… gia tăng mạnh từ 2020 và lên đỉnh điểm vào năm nay 2021.

2. Từ tỉnh khác gửi hàng đi Hà Nội và từ Hà Nội gửi hàng đi tỉnh khác được không?

Đến với vận chuyển Nhất Tín Express, khách hàng có thể tạo vận đơn gửi hàng đi Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh dễ dàng, nhanh chóng. Nhất Tín Express phục vụ quý khách giao hàng nhanh khắp 63 tỉnh thành với hệ thống bưu cục di động mới lạ, đầy tiện ích. 

Tra cứu mạng lưới bưu cục gần nhất tại: https://ntx.com.vn/danh-sach-buu-cuc

Tạo vận đơn gửi hàng nhanh tại: https://ntx.com.vn/tao-van-don 

3. Đơn vị giao hàng tiết kiệm Hà Nội, giá cước tốt, uy tín, tận tâm NTX – Nhất Tín Express

Gửi hàng đi Hà Nội nhanh chóng với NTX - Nhất Tín Express

Gửi hàng đi Hà Nội nhanh chóng với NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

Thấu hiểu nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội ngày càng gia tăng của shop và nhà phân phối, NTX – Nhất Tín Express mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày (khu vực nội miền), giao hàng tiết kiệm Hà Nội giá tốt, tiện lợi, nhanh chóng. NTXNhất Tín Express là một trong số ít các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyển phát tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu. Thời gian gửi chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ tại NTX tối đa không quá 3 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, các shop có thể yên tâm lên kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất cũng như cam kết thời gian giao hàng nhanh nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho mình. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ chuyển phát nhanh của NTX, bạn có thể truy cập Bảng giá dịch vụ hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấn tạo đơn và tra cứu mã vận đơn chuyển phát nhanh chi tiết.

4. Bảng giá cước gửi hàng đi Hà Nội tại Nhất Tín Express Sài Gòn và các tỉnh

4.1 Giá cước giao hàng nhanh đi Hà Nội dưới 10KG tại Nhất Tín Express Hà Nội

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG NHỎ GỌN ≤ 10 KG

 

NỘI TỈNH

LIÊN TỈNH
Đi 63 tỉnh thành trên cả nước

Giao tiết kiệm

Giao nhanh

Trọng lượng

0-3 kg

0-1 kg

Nội thành

21,000

32,000

49,000

Ngoại thành

31,000

35,000

59,000

0.5 kg tiếp theo

3,500

5,000

10,000

Thời gian giao hàng

Trong ngày

2-5 ngày

1-3 ngày

Bảng giá cước chuyển phát nhanh đối với hàng nhỏ gọn của NTX (Nguồn: NTX)

Nhất Tín Express Sài Gòn giao hàng cho các đơn có trọng lượng dưới 10kg với mức phí trong nội thành là 32,000 đồng, ngoại thành là 35,000 đồng. Phí phát sinh cho 0,5 kg tiếp theo là 5,000 đồng/kg. Thời gian ship hàng là trong vòng 2-5 ngày.

Với các đơn cần giao nhanh, mức phí NTX áp dụng là cho các đơn hàng dưới 10KG, mức phí trong nội thành là 49,000 đồng, ngoại thành là 59,000 đồng. Với mỗi kg tiếp theo, NTX sẽ tính phí 10,000 đồng/kg. Thời gian giao hàng rất nhanh từ 1-3 ngày.

4.2 Giá cước giao hàng tiết kiệm đi Hà Nội trên 10KG

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG HÓA DỊCH VỤ TIẾT KIỆM > 10 KG

TRỌNG LƯỢNG NỘI TỈNH LIÊN TỈNH
Nội miền Cận miền Liên miền
Đến 11 kg 52,000 68,000 98,000 128,000
Mỗi 01 Kg tiếp theo Đến 100 kg 2,100 3,200 4,800 6,200
Từ kg thứ 101 1,800 2,600 3,400 5,100
Thời gian giao hàng 1-2 ngày 2-4 ngày 4-5ngày 5-7 ngày

Với đơn hàng >10kg chuyển phát tiết kiệm (Nguồn:NTX)

Với đơn hàng dưới 11KG giao tiết kiệm, NTX thu phí cho chuyến đường Sài Gòn – Hà Nội là 128,000 đồng/đơn. Với mỗi ký tiếp theo NTX thu lần lượt là 6,200 đồng/kg và 5,100 đồng/kg tương ứng với đơn gửi hàng đi Hà Nội nặng đến 100 kg và từ kg thứ 101 trở đi.

4.3 Giá cước giao hàng nhanh trên 10KG

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG DỊCH VỤ NHANH > 10 KG

TRỌNG LƯỢNG NỘI TỈNH LIÊN TỈNH
Nội miền Cận miền Liên miền
Đến 11 kg 68,000 128,000 180,000 260,000
Mỗi 01 Kg tiếp theo Đến 100 kg 2,800 5,300 9,800 18,600
Từ kg thứ 101 2,200 4,400 8,400 16,800
Thời gian giao hàng 1 ngày 1-2 ngày 2-3 ngày 3-5 ngày

Bảng giá cước chuyển phát nhanh đối với hàng >10kg của NTX (Nguồn:NTX)

Đối với cước phí gửi hàng nhanh dưới 11 kg được tính với giá 260,000 đồng/đơn. Mỗi kg tăng thêm có phí từ 18,600 đồng/kg cho đơn hàng nặng đến 100kg và phí thêm từ 16,800 đồng/kg từ kg thứ 101 trở đi.

*** Bảng giá dịch vụ của NTX – Nhất Tín Express Sài Gòn cập nhật mới nhất vào tháng 4/2021.

5. Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội mất bao lâu?

Với quãng đường khoảng 2000km, khoảng thời gian cần để gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh thành đến Hà Nội trung bình cần khoảng 2-5 ngày.

Với dịch vụ vận chuyển Nhất Tín Express, thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội thông thường sẽ mất khoảng từ 1-3 ngày tùy theo loại hình dịch vụ chuyển phát mà bạn chọn, cụ thể:

  • Thời gian từ 2-4 ngày với dịch vụ giao hàng tiết kiệm từ Hà Nội đi các tỉnh nội miền, gửi hàng liên miền là khoảng 5-7 ngày.
  • Thời gian giao hàng nhanh 24 giờ nếu bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày nội miền Hà Nội và tạo vận đơn gửi hàng trước 10H.
  • Thời gian giao hàng chung cho dịch vụ giao nhanh từ Hà Nội đi các tỉnh là từ 3-5 ngày. 

6. Dịch vụ vận chuyển Nhất Tín Express hỗ trợ gì trong quá trình gửi hàng đi Hà Nội?

Nhất Tín Express cung cấp những dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích khi gửi hàng đi Hà Nội

Nhất Tín Logistics cho ra đời đơn vị vận chuyển NTX – Nhất Tín Express với mục đích phục vụ nhu cầu chuyển phát và giao nhận hàng hóa nhanh chóng của người dân. Hiện nay Nhất Tin Express đang cung cấp cho người tiêu dùng hai loại dịch vụ giá trị gia tăng đó là đồng kiểm và lưu kho. Bên cạnh giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn thì các mức giá của dịch vụ giá trị gia tăng tại NTX đều được công khai trên website. Khi gửi hàng đi Hà Nội tại NTX bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn hàng hóa cũng như theo dõi tra cứu chuyển phát nhanh toàn trình đơn hàng của mình qua website hoặc ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express.

Trên đây là những thông tin liên quan đến 5 yếu tố làm gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của khách hàng. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập ngay vào website https://ntx.com.vn/ để Nhất Tín Express giải đáp nhanh chóng.

 

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab