Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Những trường hợp thường xảy ra trong quá trình giao hàng

Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ có những vấn đề phát sinh khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để giảm thiểu tối đa tình trạng này, cùng tham khảo những chia sẻ của NTX về những trường hợp thường xảy ra khi ship hàng và cách giải quyết tình trạng này nhé.

Gói hàng thất lạc trong quá trình giao hàng

Quá trình nhập, xuất kho hàng hóa hay đến công đoạn giao hàng rất dễ xảy ra các sự cố nếu nhân viên giao hàng không cẩn thận hoặc thông tin đơn hàng không đúng. Do đó, các đơn hàng dễ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Việc thất lạc hàng hóa khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng, yêu cầu hủy đơn hàng và có những đánh giá tiêu cực đến thương hiệu của shop.

Vào các đợt cao điểm thì việc thất lạc hàng hóa rất dễ xảy ra. Và để giải quyết điều này, các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín như Nhất Tín Express thường sẽ cập nhật ngay thông tin đơn hàng trên ứng dụng giao hàng nhanh NTX, giúp chủ shop dễ dàng nắm được thông tin đơn hàng và nhanh chóng thông báo với khách hàng, có biện pháp đổi trả hàng hợp lý.

Gói hàng bị hư hỏng khi trung chuyển

Đối với các đơn hàng giao hàng nội thành thường ít xảy ra tình trạng hỏng hóc hàng hóa. Nhưng đối với các đơn hàng được giao đi xa thì việc xảy ra các rủi ro là điều khó tránh khỏi. 

Nhất là các loại hàng hóa như thực phẩm tươi cần phải bảo quản trong nhiệt độ đủ để đảm bảo chất lượng. Hay với các loại hàng hóa ngắn ngày, nếu thời gian vận chuyển quá lâu thì không thể đảm bảo chất lượng hàng.

Không thể liên lạc với khách hàng

Đôi khi, thông tin chủ shop cung cấp không chính xác hoặc người nhận bận nên nhân viên giao hàng không thể liên lạc được. Điều này gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề như tốn kém nhiều thời gian giao phát lại, tốn thêm chi phí hoàn hàng và phát lại, hoặc đôi khi thất lạc hàng hóa do nhân viên ship hàng để hàng ở ngay trước cửa nhà. 

Nhất Tín Express hiện nay là đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Nhân viên giao hàng thân thiện, chuyên nghiệp hạn chế tối đa các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển. 

Đừng quên NTX luôn có các ưu đãi cho khách gửi hàng các chương trình đồng giá giao hàng, tặng kèm theo các tiện ích như miễn phí giao lại, miễn phí thu hộ COD, lấy hàng, bốc xếp hàng hóa tận nơi. 

NTX hiện có đa dạng các phương tiện vận chuyển từ xe máy, xe van, xe tải đến các loại xe tải lớn để vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn hay hàng hóa giao từ Đà Nẵng – Sài Gòn và ngược lại. 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập website https://ntx.com.vn/ hay http://ntx.vn/, nhân viên NTX sẽ hỗ trợ bạn gửi những đơn hàng nhanh chóng và an toàn đến tận tay khách hàng.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab