Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

5 Lý do shop online nên thuê dịch vụ vận chuyển nhanh hơn tự ship

Đối với kinh doanh online, bên cạnh chất lượng hàng hóa, vấn đề vận chuyển cũng tác động không nhỏ đến trải nghiệm khách hàng, quyết định việc khách có muốn tiếp tục gắn bó hay không. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển thích hợp là một trong những yếu tố quyết định nếu muốn kinh doanh online hiệu quả. 5 lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao shop online nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa để hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

5 Lý do chủ shop nên thuê đơn vị dịch vụ vận chuyển nhanh uy tín và tiện lợi

1. Gửi hàng nhanh chóng nhờ dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín

Gửi hàng nhanh chóng nhờ dịch vụ vận chuyển uy tín
Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ giúp shop online đẩy nhanh tốc độ giao hàng (Nguồn: Internet)

Tốc độ giao hàng là một trong những yếu tố khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn mua hàng online. Cùng một mặt hàng và mức giá nhưng cửa hàng giao hàng nhanh hơn sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn cho những lần sau. Việc lựa chọn dịch vụ giao hàng nhanh uy tín sẽ giúp các shop online tháo gỡ khó khăn về thời gian, đẩy nhanh tốc độ vận chuyển một cách tối ưu.

Hiện nay, hầu hết các đơn vị vận chuyển đều cung cấp dịch vụ nhận hàng tại nhà sau khi tiếp nhận thông tin từ người gửi. Các shop sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển, chờ đợi cũng như đóng gói hàng hóa so với việc gửi hàng theo đường bưu điện kiểu truyền thống.

<Đặc biệt, NTX – Nhất Tín Express còn ra mắt giải pháp dành riêng cho chủ shop online với mô hình “Bưu cục di động”. Toàn bộ quy trình gửi hàng, xử lý hàng và ship hàng đều được thực hiện hoàn toàn trên những bưu cục này vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

2. Linh động nguồn vốn để shop online phát triển kinh doanh

Linh động nguồn vốn để shop online phát triển kinh doanh
Lựa chọn đơn vị hoàn tiền COD nhanh sẽ giúp các shop online linh động hơn về nguồn vốn (Nguồn: Internet)

Ship COD là hình thức được hầu hết các khách hàng lựa chọn khi mua hàng online. Điều này cũng gây trở ngại cho các shop bởi không có đủ vốn lưu động để xoay vòng thường xuyên nếu phải chờ nguồn tiền này được xử lý.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ các đơn vị giao hàng uy tín chuyên cho shop online, bạn có thể yên tâm tiền COD sẽ được hoàn nhanh trong vòng vài ngày hoặc thậm chí trong vòng 24 giờ. Nhờ đó các shop sẽ linh động hơn về nguồn vốn để thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

3. Ước lượng nhanh giá trị đơn hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển

Ước lượng nhanh giá trị đơn hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển
Các shop có thể dễ dàng ước lượng chi phí đơn hàng thông qua tính năng tra giá cước (Nguồn: Internet)

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các công ty vận chuyển, các shop có thể dễ dàng ước lượng nhanh chi phí đơn hàng của mình trước khi gửi hàng thông qua tính năng tra giá cước và thời gian. Điều này giúp các shop dễ dàng thông báo với khách hàng về phí chuyển phát nhanh (phí ship) cũng như thời gian giao hàng dự kiến hoặc có các kế hoạch khuyến mãi phù hợp. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất đối với các shop online.

4. Chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ vận chuyển Freeship (giao hàng miễn phí ship)

Chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ vận chuyển Freeship
Dịch vụ freeship là lựa chọn khuyến mãi để thu hút khách hàng rất hiệu quả (Nguồn: Internet)

Dịch vụ freeship luôn là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm khi chọn mua hàng online. Hình thức này không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn là giải pháp giữ chân khách hàng cũ vô cùng hiệu quả. Rất nhiều khách hàng có thể đã lựa chọn sản phẩm từ cửa hàng của bạn nhưng chỉ vì phí ship lại chuyển hướng hoặc không mua nữa. Đây là tâm lý hết sức phổ biến khi mua hàng online của đại đa số khách hàng hiện nay.

Để tháo gỡ những khó khăn đó, các shop online có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các đơn vị có hỗ trợ freeship hoặc miễn phí thu hộ dịch vụ ship COD nhằm giảm bớt chi phí và tăng thêm ưu đãi để thu hút khách hàng.

5. Yên tâm với các chính sách hỗ trợ, đền bù của đơn vị giao hàng uy tín

Yên tâm với các chính sách hỗ trợ của đơn vị giao hàng uy tín
Các shop online có thể yên tâm với những chính sách hỗ trợ từ đơn vị giao hàng (Nguồn: Nhất Tín Express)

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển, các shop online có thể hoàn toàn yên tâm với các chính sách hỗ trợ từ đơn vị giao hàng uy tín, đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên, đặc biệt là với khách hàng của shop. Tùy mỗi đơn vị sẽ có các chính sách hỗ trợ riêng, khách hàng có thể tham khảo kỹ và lựa chọn chính sách phù hợp nhất với hàng hóa mà mình đang kinh doanh.

Trong đó, chính sách hoàn hàng là yếu tố khách hàng đặc biệt quan tâm khi mua hàng online. Bởi lẽ hàng hóa trong quá trình giao nhận có thể sẽ phát sinh những vấn đề như: sai địa chỉ, thay đổi địa chỉ hoặc người nhận từ chối nhận hàng… Các trường hợp này đơn vị giao hàng sẽ kết hợp hỗ trợ giải quyết hoàn hàng hoặc chuyển tiếp theo yêu cầu của shop nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo việc giao hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Nhất Tín Express – Dịch vụ vận chuyển nhanh an toàn, ship hàng COD uy tín với giá cước tốt

dịch vụ chuyển phát nhanh nhất tín express
Nhất Tín Express – Dịch vụ vận chuyển nhanh an toàn (Nguồn: NTX)

Hiện nay, một số đơn vị như NTX – Nhất Tín Express có chính sách rất rõ ràng về các vấn đề này. Thậm chí trường hợp hàng hóa bị mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, NTX – Nhất Tín Express đảm bảo hoàn 100% giá trị bưu gửi (đối với các hàng hóa đã mua bảo hiểm) và không thấp hơn mức do cơ quan nhà nước quy định. Chính vì vậy, các shop online có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị uy tín như Nhất Tín Express.

Có thể thấy, lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, phù hợp đóng vai trò hết sức quan trọng đối với các shop online. Nếu bạn vẫn đang phân vân nên lựa chọn phương thức chuyển phát nhanh, hoàn toàn có thể liên hệ với NTX – Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội và toàn quốc theo số hotline 1900 63 8080 để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập website https://ntx.com.vn/ để tự kiểm tra giá vận chuyển cho từng loại hình dịch vụ mà bạn đang quan tâm. Dù bạn chọn hình thức chuyển phát nào, NTX cũng cam kết mức giá ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo sự hài lòng của cả người gửi lẫn người nhận.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab