Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online trên Ứng dụng Nhất Tín Express

Sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh qua ứng dụng của đơn vị giao hàng nhanh uy tín giúp cho shop và nhà phân phối có thể chủ động trong việc tạo mã vận đơn online, tra cứu chuyển phát nhanh, quản lý tiền hàng, được tư vấn hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm thuận tiện và nhanh chóng. Vậy đơn vị giao hàng nào đang cung cấp ứng dụng này? Ứng dụng này sử dụng như thế nào? Hãy cùng NTX tìm hiểu các hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online trên Ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express.

1. Tải Ứng dụng vận đơn Nhất Tín Express ở đâu?

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm đăng ký tài khoản qua ứng dụng Nhất Tín Express
Tải Ứng dụng vận đơn Nhất Tín Express ở đâu? (Nguồn: NTX)

Bạn đang cần hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm trên ứng dụng di động? Bạn có thể sử dụng ứng dụng vận đơn Nhất Tín Express, bằng cách tải ứng dụng chuyển phát nhanh tại các kho ứng dụng di động như của Android là CH Play, và IOS là App Store. 

Bạn chỉ cần gõ ở mục tìm kiếm trên chợ ứng dụng này, với từ khóa “Nhất Tín Express”, sau đó bấm cài đặt là bạn đã tải ứng dụng về và có thể sử dụng sau khi đăng ký tài khoản và đọc hướng dẫn giao hàng tiết kiệm.

2. Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online trên Ứng dụng Nhất Tín Express với 5 bước đơn giản

Để có thể để gửi hàng tiết kiệm, bạn thực hiện theo 5 bước hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chọn phương tiện vận chuyển. Ở đây có 2 dịch vụ là vận chuyển bằng xe máy hoặc vận chuyển bằng xe tải.

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online qua ứng dụng chuyển phát nhanh
Chọn phương tiện vận chuyển (Nguồn: NTX)

Bước 2: Nhập thông tin người gửi

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm nhập thông tin người gửi
Nhập thông tin người gửi (Nguồn: NTX)

Bước 3: Nhập thông tin người nhận

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm nhập thông tin người nhận
Nhập thông tin người nhận (Nguồn: NTX)

Bước 4: Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM hoặc tỉnh thành khác và nhập thông tin món hàng

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm tại NTX - Nhất Tín Express
Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh và Nhập thông tin món hàng (Nguồn: NTX)

Bước 5: Kiểm tra lại đơn hàng và giá cước chuyển phát. Giá cước hiển thị chính xác rất minh bạch và có thời gian giao hàng dự kiến.

hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm nhập thông tin đơn hàng
Kiểm tra lại đơn hàng và giá cước chuyển phát (Nguồn: NTX)

3. Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm tối ưu chi phí

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm tối ưu chi phí

Mẹo giúp giảm chi phí gửi hàng tiết kiệm hiệu quả (Nguồn: Internet)

Bên cạnh việc bạn nên tiết kiệm các chi phí nguyên liệu đóng gói, nhân công đóng gói… thì các mẹo hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

3.1 Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm bằng cách đóng gói hàng

Các đơn hàng vận chuyển nhanh đang dựa trên hai tiêu chí để tính giá vận chuyển, đó là khối lượng của hàng hóa và khoảng cách vận chuyển hàng hóa. Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh, quá khổ thì sẽ được tính dựa trên khối lượng quy đổi. Hướng dẫn giao hàng tiết kiệm cho bạn là nếu gói hàng có trọng lượng lớn thì chi phí chuyển phát nhanh sẽ cao hơn.

Điều bạn nên chú ý ở đây, đó là hãy tối ưu hóa việc đóng gói hàng hóa, bằng cách lựa chọn các hộp/ thùng đóng gói hàng hóa có kích cỡ phù hợp nhất với hàng hóa đó. Bằng hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm này bạn có thể giảm được kích thước gói hàng vận chuyển, giảm được trọng lượng của gói hàng, từ đó giúp giảm chi phí vận chuyển hàng. 

Ngoài ra, việc sử dụng hộp đóng gói hàng hóa to hơn so với kích cỡ hàng hóa sẽ làm cho hàng hóa bên trong dễ bị xê dịch trong lúc vận chuyển, khả năng bị va đập cao, khả năng chống sốc không tốt… ảnh hưởng đến giá trị của hàng hóa.

3.2 Chọn đúng phạm vi giao hàng

Với những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội không hiếm những con đường kéo dài từ quận này sang quận khác. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn giao hàng tiết kiệm và kiểm tra kỹ địa chỉ chính xác của người nhận. Địa chỉ càng rõ ràng, càng chính xác thì đơn hàng càng hạn chế bị chuyển nhầm. Bạn cũng nên tránh trường hợp nhập địa chỉ giao hàng cùng tên đường nhưng sai quận hoặc sai phường. Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm này sẽ tránh được việc phải hoàn đơn hoặc thay đổi địa chỉ giao hàng, tránh được việc phát sinh thêm các loại phí khác.

3.3 Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm tận dụng mã khuyến mãi

Đơn vị vận chuyển nhanh như Nhất Tín Express luôn hỗ trợ khách hàng và luôn hướng dẫn giao hàng chất lượng với các chương trình giảm giá thường xuyên. Các mã giảm giá này được công khai minh bạch trên website và Fanpage của NTX. Bạn nên thường xuyên theo dõi và sử dụng các mã này để sử dụng cho các vận đơn nhằm giảm thêm chi phí giao hàng. Đây là hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm tốt nhất mà bạn nên áp dụng.

4. Cách đóng gói hàng Giao hàng tiết kiệm

Hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm với NTX

Cách đóng gói hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm (Nguồn: Internet)

4.1 Chọn hộp đựng phù hợp

Theo hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm của NTX – Nhất Tín Express thì kích thước của hộp phải phù hợp với sản phẩm. Ví dụ, dù gửi chuyển phát nhanh ở đâu Hà Nội, đối với những mặt hàng lớn, bạn cần chọn thùng carton đủ lớn để đóng gói. Điều này sẽ giảm thiểu thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Mỗi thiết kế thùng carton có mục đích riêng, tùy thuộc vào sản phẩm và yêu cầu bảo vệ. Trên thị trường, hai mẫu thùng carton phổ biến nhất là thùng 2 đáy và thùng 1 đáy. Bạn nên sử dụng hộp có hai đáy và được bảo vệ bằng keo.

4.2 Tránh tận dụng hộp của sản phẩm

Các nhà sản xuất luôn mang lại sản phẩm với bao bì, thùng carton đẹp. Nhưng nó lại có độ bền thấp. Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bạn cần sử dụng thùng giấy, thùng carton để đảm bảo an toàn khi sản phẩm được giao đến tay khách hàng.

Đối với các sản phẩm được giao hàng nhanh, nếu bao bì bên ngoài không đầy đủ, nguyên vẹn, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm.

4.3 Chọn thùng carton dày dặn

Trong quá trình vận chuyển, bạn nên bảo vệ hàng hóa của mình dù sử dụng gửi chuyển phát nhanh ở đâu Hà Nội. Nếu bạn tăng độ dày thùng carton thì chi phí của bạn sẽ tăng lên, nhưng hiệu quả vận chuyển hàng hóa an toàn sẽ tăng lên. Theo hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bạn nên sử dụng hộp hoặc thùng carton phải có ít nhất 3 lớp. Hiện nay, hầu hết các hộp hoặc thùng carton 3 lớp này đều được tiêu chuẩn hóa và sử dụng rộng rãi.

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh NTX – Nhất Tín Express đem đến trải nghiệm công nghệ hiện đại 4.0

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm đơn giản giá rẻ NTX - Nhất Tín Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh NTX – Nhất Tín Express đem đến trải nghiệm công nghệ hiện đại 4.0 (Nguồn: NTX)

Hiện tại dịch vụ chuyển phát nhanh NTX – Nhất Tín Express hỗ trợ hướng dẫn giao hàng tiết kiệm tận tình và cung cấp với một giá cước hợp lý. Giá cước giao hàng liên tỉnh hiện tại có mức phí dao động từ 32,000 đồng đến 49,000 đồng, tương ứng cho đơn hàng sử dụng dịch vụ giao tiết kiệm và giao nhanh.

Khi đến với dịch vụ giao hàng nhanh của NTX, bạn có thể được hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm và sử dụng dịch vụ ngay trên điện thoại di động của mình. Ứng dụng được đánh giá hiện đại và tiện lợi cho người gửi hàng nhanh. Bạn có thể tạo mã vận đơn online và shipper đến tận nơi nhận hàng chỉ qua những thao tác đơn giản. 

Bên cạnh đó mô hình bưu cục di động với các xe tải thông minh tạo nên một hệ thống vận chuyển, nhận hàng và giao hàng tiện lợi. Xe tải được trang bị các thiết bị vận chuyển hàng hóa hiện đại, các thiết bị giám sát và nhập xuất hàng nhanh chóng ngay trên xe tải. Toàn bộ thông tin sẽ được cập nhật ngay tức thì lên hệ thống, vì thế người sử dụng ứng dụng có thể truy xuất thông tin theo thời gian thực. Điều này giúp nhân đôi sự tiện lợi nhanh chóng.

6. Hướng dẫn cách tra cước giao hàng tiết kiệm tại NTX

Vận chuyển Nhất Tín Express sẽ hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm nhất cho các shop bằng cách tra cứu bảng giá dịch vụ. Việc biết trước cước phí giao hàng sẽ giúp chủ shop tính toán được chi phí kinh doanh và chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất cho đơn hàng của mình.

Bạn có thể truy cập website ntx.com.vn hoặc ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express chọn mục tra giá nhanh. Nhập thông tin địa chỉ nơi gửi, nơi nhận và khối lượng hàng hóa để tra cước giao hàng tiết kiệm nhanh nhất. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây của Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn và toàn quốc.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHU VỰCNỘI TỈNHNỘI MIỀN
Trung tâmHuyện, xãTrung tâmHuyện, xã
Giá/kg18,000
2kg đầu
22,000
2kg đầu
23,000
1kg đầu
27,000
1kg đầu
Tiết kiệm+2,500
0.5kg tiếp theo
+3,000
0.5kg tiếp theo
Thời gian giao hàngTrong ngàyHôm sau1-2 ngày2-3 ngày
CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHU VỰCĐẶC BIỆTLIÊN MIỀN
Giá/kg30,000
1kg đầu
34,000
1kg đầu
31,000
1kg đầu
35,000
1kg đầu
Trung tâmHuyện, xãTrung tâmHuyện, xã
Tiết kiệm+4,000
0.5kg tiếp theo
+5,000
0.5kg tiếp theo
2-3 ngày3-4 ngày3-4 ngày4-5 ngày
Nhanh+10,500
0.5kg tiếp theo
+10,500
0.5kg tiếp theo
1-2 ngày2-3 ngày2-3 ngày3-4 ngày

Dịch vụ giao hàng nhanh của Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội có mức phí giao hàng hợp lý cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho đối tác, với các mã giảm giá có thể được áp dụng ngay trên ứng dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo đơn online, quản lý vận đơn, quản lý tiền hoàn ship COD nhanh chóng và chính xác. Tham khảo thêm tại trang web ntx.com.vn hoặc gọi điện hotline 1900 63 8080 để được hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm chi tiết.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab