Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Đơn vị ship hàng uy tín tác động ra sao đến quyết định mua hàng?

Trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay, lựa chọn đơn vị ship hàng uy tín sẽ góp phần rất lớn giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cũng như tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Cụ thể lợi ích khi lựa chọn đúng đơn vị ship hàng uy tín mang lại cho shop là gì? Đâu là tên tuổi đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”? Cùng NTX – Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội và toàn quốc tìm câu trả lời trong bài viết sau.

1. 5 Yếu tố của đơn vị ship hàng uy tín ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng

1.1 Chất lượng của sản phẩm khi chuyển phát nhanh uy tín

Đơn vị ship hàng uy tín

Nhận được sản phẩm kém chất lượng sẽ làm mất đi uy tín của shop (Nguồn: Internet)

Bất kỳ khách hàng nào khi mua sắm cũng đều mong muốn mình nhận được một sản phẩm chất lượng đúng như thông tin shop đã cung cấp. Nếu nhận được sản phẩm kém chất lượng, kể cả trường hợp shop hỗ trợ đổi trả, xử lý thì khách hàng vẫn sẽ hình thành tâm lý e ngại cho những lần sau. Chính vì vậy, việc chú trọng chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để giữ chân khách hàng. Điều này không chỉ phụ thuộc vào khâu chuẩn bị, đóng gói sản phẩm mà còn bị ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị ship hàng uy tín sẽ giúp các shop yên tâm hơn về sản phẩm khi đến tay khách hàng.

1.2 Thời gian giao hàng của đơn vị ship hàng uy tín, nhanh chóng 

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng chính là thời gian giao hàng. Trong thời đại hiện nay, những cửa hàng giao hàng càng nhanh sẽ càng tăng khả năng cạnh tranh, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và nâng cao tỷ lệ tái mua sắm. Để làm được điều này, các shop buộc phải lựa chọn đúng đơn vị ship hàng uy tín, đặc biệt là các đơn liên tỉnh nhằm chắc chắn khách nhận được hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

1.3 Chi phí của đơn vị ship hàng uy tín rẻ, tiết kiệm

Các shop online có chính sách miễn phí hoặc áp dụng mức phí gửi hàng thấp luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi lẽ trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay, các cửa hàng thường xuyên đưa ra các mức giá khuyến mãi nên việc chọn được sản phẩm vừa túi tiền là điều vô cùng dễ dàng. Trái lại, phí ship phụ thuộc nhiều vào chính sách từ đơn vị giao hàng nên có thể khiến khách hàng e ngại khi lựa chọn.

Để giải quyết vấn đề này, các shop có thể lựa chọn đơn vị ship hàng uy tín, có nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển và chính sách hỗ trợ phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí, tăng ưu đãi để thu hút khách hàng.

1.4 Thái độ của nhân viên đơn vị ship hàng uy tín

Đơn vị ship hàng uy tín tại NTX - Nhất Tín Express

Thái độ của nhân viên giao hàng có thể tác động đến quyết định nhận hàng của khách (Nguồn: internet)

Bên cạnh chính sách chăm sóc khách hàng của shop, thái độ của nhân viên giao hàng express cũng tác động không nhỏ đến quyết định mua hàng những lần sau của khách. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ khách sẽ được đánh giá rất cao. Ngược lại, nếu thái độ nhân viên giao hàng nhanh không tốt thậm chí có thể khiến khách không hài lòng dẫn đến việc từ chối nhận hàng. Thông thường, những đơn vị ship hàng uy tín sẽ đào tạo nhân viên rất chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức về dịch vụ khách hàng, đủ khả năng để đại diện cho shop khi tiếp xúc trực tiếp trong quá trình giao hàng.

1.5 Thái độ linh hoạt và chủ động trong xử lý vấn đề chuyển phát nhanh

Bất kỳ shop hoặc nhà cung cấp nào dù cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi trường hợp nhầm lẫn hoặc tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, sự chủ động và thái độ linh hoạt khi xử lý vấn đề đối với các đơn hàng ship COD Hà Nội Hồ Chí Minh sẽ được khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt, nếu các shop chủ động trước khi nhận được phản hồi từ khách như vấn đề chậm giao hàng, nhầm lẫn hàng hóa… chính là yếu tố giúp khách hàng gắn bó lâu dài với shop.

Để làm được điều này, vấn đề đầu tiên chính là dịch vụ do shop cung cấp. Tiếp theo đó là việc lựa chọn các đơn vị ship hàng uy tín có ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ vận chuyển giúp shop dễ dàng nắm bắt tình trạng đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Hai yếu tố này sẽ tăng cường tối đa sự hài lòng của khách hàng, từ đó nâng cao uy tín của shop trong lĩnh vực mình đang hoạt động.

2. Đơn vị ship hàng uy tín, giá tốt NTX – Nhất Tín Express – Giải pháp thu hút khách hàng tiềm năng

Đơn vị ship hàng uy tín Nhất Tín Express

NTX – Nhất Tín Express là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào dịch vụ chuyển phát (Nguồn: NTX)

Là gương mặt khá mới trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, NTX – Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn và toàn quốc hiểu rõ những khó khăn trong quá trình giao hàng của các shop. Đó là lý do vì sao NTX cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên sâu với nhiều chính sách hấp dẫn cho shop online và nhà cung cấp nhằm đồng hành trong việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

2.1 Đơn vị ship hàng uy tín, nhanh chóng đảm bảo thời gian theo yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại NTX – Nhất Tín Express, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng toàn trình. Toàn bộ quy trình giao nhận hàng tại NTX đều sử dụng công nghệ để tối ưu thời gian, giúp shop dễ dàng kiểm tra kiểm soát cũng như cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác khi hàng đến tay người nhận. Hiện tại, vận chuyển Nhất Tín Express là một trong những đơn vị được đánh giá có tốc độ giao hàng nhanh và có số lượng đơn hàng giao thành công cao nhất hiện nay.

2.2 Dịch vụ kiểm hàng chuyển phát nhanh trước khi nhận

Là một đơn vị ship hàng uy tín, NTX – Nhất Tín Express cung cấp dịch vụ kiểm hàng chuyển phát trước khi nhận, giúp khách hàng yên tâm về đơn hàng của mình cũng như kịp thời xử lý nếu có sự cố về hàng hóa. Đây là dịch vụ gia tăng, giúp người gửi đa dạng hóa lựa chọn nhận hàng cho khách của mình, từ đó nâng cao uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

2.3 Dịch vụ lưu kho của đơn vị ship hàng uy Tín NTX – Nhất Tín Express

Thực tế, dịch vụ lưu kho là hình thức rất phổ biến tại nước ngoài, đặc biệt là những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tại Việt Nam, NTX là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lưu kho nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các shop và nhà cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ lưu kho của NTX-Nhất Tín Express, shop sẽ không phải lo lắng về việc bảo quản hàng hóa, chi phí kho bãi cao và đặc biệt là đẩy nhanh tốc độ giao hàng. 

Với đơn vị ship hàng uy tín như NTX – Nhất Tín Express, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc hàng hóa được lưu trữ an toàn, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Ngoài ra, nhờ được lưu sẵn và kiểm soát ngay tại kho, đơn hàng của bạn sẽ được ship hàng tay khách nhanh chóng, lược bỏ được nhiều bước so với quy trình thông thường.

2.4 Đội ngũ shipper giao hàng nhanh thân thiện, tận tâm, uy tín

Cuối cùng, điều mà NTX – Nhất Tín Express luôn chú trọng chính là đào tạo đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh thân thiện, tận tâm, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Các nhân viên giao hàng tại NTX luôn được huấn luyện theo tinh thần Trách nhiệm – Trung thực – Tận tâm, có kiến thức đầy đủ về dịch vụ khách hàng để có thể đại diện cho shop khi tiếp xúc trực tiếp với khách.

Việc lựa chọn đơn vị ship hàng uy tín chính là chìa khóa để tăng lợi thế cạnh tranh cũng như giữ chân khách hàng khi mua sắm online. Chính vì vậy, khi quyết định kinh doanh, shop và nhà cung cấp nên chú trọng đến yếu tố này trước tiên. Truy cập ngay trang chủ của NTX – Nhất Tín Express theo đường link https://ntx.com.vn/ để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới.

 

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab