Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Cách đóng gói và lưu ý khi vận chuyển mỹ phẩm với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Mỹ phẩm là loại hàng hóa phổ biến, rất được ưa chuộng hiện nay. Chính vì vậy, rất nhiều người sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để chuyển phát các loại hàng mỹ phẩm. Để vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, nhà phân phối cũng như các chủ shop cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến đóng gói và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

1. Hướng dẫn cách đóng gói mỹ phẩm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Hướng dẫn đóng gói mỹ phẩm (Nguồn: Internet)

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, nếu người gửi hay bên vận chuyển không đóng gói hàng hóa cẩn thận theo đúng quy cách đóng gói hàng hóa thì hàng hóa rất dễ xảy ra những hư hại không đáng có. Vì vậy, đóng gói hàng hóa mỹ phẩm là một việc rất quan trọng.

Các mặt hàng đặc thù như mỹ phẩm cần được đóng gói theo cách sử dụng vật liệu độn và gói thành từng gói hàng đơn lẻ. Lưu ý sử dụng những vật liệu độn mềm, chống sốc và lót quanh hộp. 

Nếu đóng nhiều loại mỹ phẩm vào chung một hộp thì cần có ngăn cách. Để tránh va chạm thì hay luôn ngăn cách bằng các miếng lót.

Gói hàng khi được chuyển qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên được quấn quanh bằng băng dính hay đai nhựa thay vì dây vải  buộc. Và luôn phải để chưa một mặt nhẵn trên kiện hàng để dán hay ghi thông tin đơn hàng và người nhận hàng.

2. Lưu ý khi vận chuyển mỹ phẩm để đảm bảo chất lượng hàng hóa

 

Lưu ý khi vận chuyển mỹ phẩm (Nguồn: Internet)

Khi gửi hàng mỹ phẩm, bạn rất cần lưu ý những điều như sau để tránh được những rủi ro không đáng có. 

2.1 Nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để đảm bảo chất lượng

Thuê ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam (Nguồn: Internet)

Các chủ shop cũng như các nhà phân phối thay vì tự mình vận chuyển thì nên thuê ngoài những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của những đơn vị vận chuyển uy tín. Mỹ phẩm là một loại hàng hóa đặc thù, dễ gặp khó khăn trong việc vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Nếu không phải là một đơn vị vận chuyển có đào tạo thì các nhà phân phối sẽ dễ gặp phải khó khăn, trục trặc trong quá trình vận chuyển và xử lý hàng hóa. 

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với những thiết bị tân tiến, giá thành vận chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn phải chăng cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt thì rủi ro của hàng hóa sẽ được giảm xuống mức tối thiểu. 

2.2 Cần cung cấp đầy đủ thông tin về loại mỹ phẩm bạn cần chuyển phát

Cung cấp đầy đủ thông tin về loại mỹ phẩm bạn cần chuyển phát (Nguồn: Internet)

Đây là một việc hết sức quan trọng trong quá trình xử lý hàng hóa. Các thông tin về loại mỹ phẩm mà bạn cần chuyển phát sẽ quyết định rất nhiều đến quy cách đóng gói cũng như những lưu ý cần thiết khi vận chuyển, lưu trữ và xử lý hàng hóa. 

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình trong suốt quá trình giao hàng express thì hãy nhớ cung cấp các thông tin liên quan cần thiết.

2.3 Đóng gói, chống sốc cẩn thận

Đóng gói, chống sốc cẩn thận (Nguồn: Internet)

Như đã nêu ở trên, hàng hóa mỹ phẩm rất cần được đóng gói một cách cẩn thận để tránh việc hư hại trong khi vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa. 

Cách đóng gói hàng hóa mỹ phẩm đã được nêu ở phần trên. Bạn cần lưu ý đến việc chống sốc bằng các loại mút hay các loại xốp cho hàng hóa khi gửi hàng bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Hơn nữa, bạn cũng nên dùng băng dính bịt kín nắp hoặc cố định phần nắp để chống tràn mỹ phẩm. 

2.4 Chi phí vận chuyển mỹ phẩm có khác các mặt hàng thông thường?

Chi phí vận chuyển mỹ phẩm (Nguồn: Internet)

Về chi phí vận chuyển, mỹ phẩm có cước phí không khác so với các loại hàng hóa thông thường khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. 

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh NTX – Nhất Tín Express uy tín, tận tâm, đảm bảo an toàn hàng hóa

Dịch vụ chuyển phát nhanh NTX- Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

NTX- Nhất Tín Express  là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo an toàn. NTX cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ chuyển phát khác nhau bao gồm cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Các dịch vụ gửi hàng nhanh của vận chuyển Nhất Tín Express luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa với mức giá chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn khá phải chăng. Chi tiết về giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh này bạn có thể tham khảo dưới đây:

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG DỊCH VỤ NHANH > 10 KG

TRỌNG LƯỢNG NỘI TỈNH LIÊN TỈNH
Nội miền Cận miền Liên miền
Đến 11 kg 68,000 128,000 180,000 260,000
Mỗi 01 Kg tiếp theo Đến 100 kg 2,800 5,300 9,800 18,600
Từ kg thứ 101 2,200 4,400 8,400 16,800
Thời gian giao hàng 1 ngày 1-2 ngày 2-3 ngày 3-5 ngày

Trên đây là những lưu ý cần thiết mà các bên liên quan như các nhà phân phối cũng như các chủ shop và khách hàng cần quan tâm đến khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đối với hàng hóa mỹ phẩm. Các lưu ý trên sẽ phần nào giúp các bạn có thể tránh được những rủi ro khi giao nhận hàng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ cũng như giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của NTX- Nhất Tín Express thông qua trang web chính thức ntx.com.vn hoặc Hotline 1900 63 8080.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab