Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Top 3 xu hướng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa nổi bật 2021

Ngày nay, khi mà ngành kinh doanh online đang có nhiều bước tiến vượt bậc thì dịch vụ giao nhận hàng hóa trở nên rất phổ biến. Cùng đọc bài viết bên dưới đây để tìm hiểu top 3 xu hướng nổi bật khi người dùng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa năm 2021 là gì nhé!

1. Top 3 xu hướng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa nổi bật 2021

Trong những năm trở lại đây, kinh doanh online trở thành một xu hướng mới và là một ngành nghề hot được nhiều người lựa chọn. Cùng với sự phát triển của công việc này, dịch vụ giao nhận hàng hóa cũng có những bước tiến tích cực. Đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời và cung cấp nhiều loại hình vận chuyển để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là 3 xu hướng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa nổi bật được thống kê trong năm 2021.

1.1 Người dùng có xu hướng mong muốn thời gian giao hàng nhanh hơn

Top 3 xu hướng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa nổi bật 2021

Xu hướng đầu tiên mà rất nhiều người dùng mong muốn khi lựa chọn dịch vụ giao nhận hàng hóa đó chính là thời gian giao hàng nhanh. Đây chính là tâm lý chung của hầu hết tất cả các khách hàng khi chọn mua sắm online. Bởi vì họ không chắc chắn về chất lượng sản phẩm mà mình đã mua, nên họ muốn được giao hàng càng nhanh càng tốt để kịp thời kiểm tra và có những hướng xử trí sớm nếu như có vấn đề gì xảy ra. Hoặc họ đang cần gấp món hàng đó cho một dịp quan trọng nên họ cần món hàng được giao thật nhanh đến tay họ.

Nhờ vào sự phát triển mạnh của ngành giao thông vận tải mà hiện nay, đã có rất nhiều loại hình vận chuyển nhanh đã ra đời nhằm phục vụ khách hàng. Các đơn vị chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát nhanh hiện nay cũng đã áp dụng những dịch vụ vận chuyển nhanh này với giá thành và thời gian giao nhận có sự chênh lệch. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. 

1.2 Dịch vụ giao nhận hàng hóa tăng tỉ lệ giao hàng thành công, tối ưu trải nghiệm khách hàng

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tăng tỉ lệ giao hàng thành công, tối ưu trải nghiệm khách hàng

Tăng tỉ lệ giao hàng thành công (Nguồn: Internet)

Khi lựa chọn dịch vụ giao nhận hàng hóa, khách hàng cũng thường có xu hướng đưa ra quyết định dựa trên tỉ lệ giao hàng thành công cũng như các trải nghiệm khách hàng. 

Để đảm bảo quá trình giao nhận diễn ra một cách an toàn, đơn vị vận chuyển cần siết chặt từ những khâu như đóng gói hàng hóa, kiểm tra hàng, giao hàng, kiểm tra thông tin hàng hóa ở chặng cuối – giai đoạn sau khi hàng hóa đã ra khỏi kho/ bưu cục di động và đang giao đến tay người nhận. Bằng cách này, công ty vận chuyển có thể kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra với hàng hóa khi vận chuyển. Để từ đó, tỉ lệ giao hàng thành công trong tháng của đơn vị sẽ tăng cao, tạo được ấn tượng và sự hài lòng nơi khách hàng. 

Ngoài ra, đơn vị chuyển phát cũng cần để ý và tối ưu các trải nghiệm của khách hàng. Giữ thái độ lịch sự khi giao tiếp cùng tác phong chuyên nghiệp khi làm việc sẽ là những yếu tố quan trọng giúp mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho người nhận trong quá trình giao nhận hàng hóa.

1.3 Dịch vụ giao nhận hàng hóa giúp xu hướng giao hàng lưu động ngày càng phát triển

Dịch vụ giao nhận hàng hóa giúp xu hướng giao hàng lưu động ngày càng phát triển

Bưu cục di động (Nguồn: internet)

Ở thời đại 4.0, khi mà hiện đại hóa công nghiệp cùng công nghệ phát triển thì nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tự động hoặc lưu động của người dùng ngày càng tăng cao. Bởi chúng mang lại nhiều sự tiện lợi hơn trong suốt quá trình giao nhận. Khách hàng không cần thiết phải ra trực tiếp bưu cục để làm các thủ tục chuyển hàng rườm rà và phức tạp mà chỉ cần điền thông tin tại app qua màn hình điện thoại, các “bưu cục di động” sẽ thực hiện việc lấy hàng và chuyển hàng cho người nhận một cách an toàn.

Một trong các đơn vị vận chuyển uy tín áp dụng hình thức vận chuyển hiện đại “bưu cục di động” hiện nay chính là NTX – Nhất Tín Express. Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, công ty đã cho ra mắt và ngày càng hoàn thiện hình thức chuyển phát mới lạ này.

2. Dịch vụ giao nhận hàng hóa uy tín, chất lượng đi các tỉnh NTX – Nhất Tín Express

`

Nhân viên giao hàng thân thiện và chuyên nghiệp ( Nguồn: NTX)

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm đơn vị dịch vụ giao nhận hàng hóa uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo công ty NTX – Nhất Tín Express. Với đội ngũ giao hàng được training kỹ càng về tác phong làm việc lẫn thái độ phục vụ thường xuyên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh đi tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Ngoài ra, đơn vị cũng thường xuyên update các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên trang web chính của công ty để tiện cho các khách hàng theo dõi. Hơn thế nữa, NTX cũng cho phép người dùng theo dõi thông tin về đơn hàng của mình trong suốt quá trình giao nhận. Do vậy, bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. 

Trên đây là những thông tin về top 3 xu hướng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa nổi bật trong năm 2021. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín cho các đơn hàng của mình. Nếu vẫn còn các thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập ngay vào website https://ntx.com để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab