Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Top những đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài an toàn là điều không dễ dàng. Vậy cùng Nhất Tín Express tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé. 

DHL

Là một công ty vận chuyển có mạng lưới chi nhánh khắp nơi trên thế giới. Là công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu. Luôn nỗ lực mang đến cho cá nhân và các doanh nghiệp những dịch vụ chuyển phát nhanh bằng nhiều hình thức, nhiều dịch vụ từ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu đến dịch vụ kho hàng và đa dạng các phương tiện vận chuyển; xe tải, máy bay, tàu biển, tàu hỏa.

Fedex

Hiện nay, Fedex là một địa chỉ gửi hàng quốc tế nhanh chóng, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Hình thức chuyển phát quốc tế của Fedex điều chủ yếu bằng đường hàng không.

UPS

Thương hiệu chuyển phát quốc tế nổi tiếng thế giới với dịch vụ kho vận và vận chuyển các mặt hàng nặng. UPs ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc vận hành nhờ đó có thể giải quyết khối lượng hàng hóa lớn mỗi ngày và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

EMS

Là đơn vị chuyển phát nhanh Bưu điện, chuyên nhận gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát các loại hàng hóa, thư từ hay tài liệu giữa các tỉnh trong nước và đi các nước trên thế giới. Phạm vi hoạt động rộng khắp 102 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Viettel Post

Một trong những vận chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Các dịch vụ chuyển phát quốc tế phổ biến của Viettel Post là dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ,…

Nhất Tín Express

NTX – Nhất Tín Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Với phương châm nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm, NTX mang đến cho khách hàng các giải pháp giao hàng tận tay người nhận trong thời gian sớm. 

Quy trình vận hành được xây dựng bài bản giúp cho việc gửi hàng dễ dàng, thuận tiện hơn. Khi gửi hàng tại NTX, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích tuyệt vời như:

  • Giao hàng nhanh trong thời gian từ 3 – 5 ngày.
  • Thủ tục gửi hàng đơn giản.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa đến tận tay khách hàng.

Để đăng ký gửi hàng, Quý khách truy cập: https://bom.so/9ugCSg hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab