Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

TOP 7 app giao hàng toàn quốc uy tín nhất shop online tin dùng

Trong thời đại 4.0, các app giao hàng đã giúp shop online và nhà cung cấp tiết kiệm không ít chi phí vận hành cũng như quản lý đơn hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, công nghệ cũng do con người sáng tạo ra nên chắc chắn sẽ tồn tại những vấn đề nhất định. Đó là lý do vì sao bạn nên cân nhắc lựa chọn app từ những đơn vị uy tín, đã được kiểm chứng. Top 7 app giao hàng được giới thiệu trong bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

TOP 7 app giao hàng toàn quốc uy tín nhất shop online tin dùng

Ứng dụng giao hàng nhanh Viettel Post

Giao diện ứng dụng ViettelPost (Nguồn: Internet)

Xuất phát từ tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, không có gì lạ khi app giao hàng Viettel Post được tích hợp khá nhiều tính năng vượt trội. Được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng sẵn có của Viettel, app này có khả năng ghi nhớ các thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa cũng như nhiều tính năng thuận tiện khác cho shop online. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện gửi hàng tại bưu cục nhanh chóng mà không cần phải điền thông tin theo cách truyền thống trước đây.

Bên cạnh đó, thông qua app bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu các điểm gửi hàng của Viettel trên cả nước, tính toán cước phí cũng như cập nhật các ưu đãi một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, do giao diện tích hợp khá nhiều nội dung nên sẽ tương đối khó thao tác với người mới lần đầu sử dụng.

Ứng dụng ship hàng Ahamove

Các tính năng trên app Ahamove khá đơn giản (Nguồn: Internet)

Ahamove là ứng dụng gọi shipper giao hàng nội thành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh rất thích hợp cho các shop online cần gửi hàng gấp trong thời gian ngắn. Thông qua app, bạn sẽ nhanh chóng tìm được shipper phù hợp, kiểm tra được cước phí dễ dàng và đặc biệt luôn theo dõi được thông tin tài xế cũng như hành trình đơn hàng. Bên cạnh đó, app giao hàng này cũng cho phép người dùng đánh giá và chấm điểm cho mỗi lần sử dụng dịch vụ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn tài xế phù hợp để đảm bảo chất lượng toàn diện nhất cho đơn hàng của mình.

Việc sử dụng app rất đơn giản, trực quan với những tính năng cơ bản nhất. Tuy nhiên, ứng dụng lại không có khả năng tổng hợp các thông tin cần thiết cho việc kinh doanh online như số lượng đơn hàng, phí ship… nên bạn cần tự tổng hợp để đánh giá hiệu quả hoạt động đối với cửa hàng của mình.

App giao hàng uy tín NTX – Nhất Tín Express

Ứng dụng Nhất Tín Express rất thân thiện và dễ sử dụng (Nguồn: NTX)

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng app giao hàng NTX – Nhất Tín Express được người dùng đánh giá rất cao nhờ giao diện thân thiện và khả năng xử lý thông tin vượt trội. 

Với app Nhất Tín Express, người dùng không chỉ dễ dàng tạo đơn hàng, tra cứu thông tin đơn, kiểm tra đối chiếu chi phí COD mà còn có thể theo dõi hành trình đơn hàng cũng như tổng hợp các thông tin cần thiết cho việc kinh doanh của mình. Một đặc điểm nổi bật của NTX – Nhất Tín Express là sự kết hợp giữa nhiều nền tảng khác nhau chỉ với một tài khoản. Thông qua đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra mọi lúc mọi nơi mà gần như không cần sử dụng thêm các ứng dụng hỗ trợ như thông thường. Đặc biệt, khi gửi hàng bằng app Nhất Tín Express ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bưu cục di động sẽ nhanh chóng đến nhận hàng tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian giao hàng nhằm tăng cường sự hài lòng đối với các khách hàng lựa chọn sản phẩm của shop.

Ứng dụng ship hàng nhanh của Giao hàng tiết kiệm

App giao hàng tiết kiệm được tích hợp khá nhiều tính năng khác nhau (Nguồn: Internet)

Không nằm ngoài xu hướng phát triển app giao hàng trên di động, ứng dụng của Giao hàng tiết kiệm cũng là một lựa chọn rất phù hợp cho shop online, đặc biệt là các shop có quy mô nhỏ. Ngoài việc tạo đơn hàng cũng như tra cứu các thông tin liên quan, ứng dụng này còn hỗ trợ liên hệ trực tiếp giữa shop và nhân viên giao hàng, giúp việc xử lý các vấn đề phát sinh thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, app giao hàng của Giao hàng tiết kiệm còn thực hiện báo cáo về các đơn hàng trong ngày, giúp shop kiểm soát tốt hơn các thông tin liên quan nếu số lượng đơn hàng cần giao trong ngày tăng đột biến.

App ship hàng của Giao hàng nhanh

App Giao hàng nhanh vừa được tích hợp tính năng tìm đơn hàng bằng ký tự (Nguồn: Internet)

Khi sử dụng app giao hàng của Giao hàng nhanh, shop online có thể thực hiện việc tạo đơn hàng, đối soát tiền thu hộ cũng như quản lý nhiều cửa hàng khác nhau chỉ với một tài khoản đăng ký ban đầu. Không chỉ vậy, Giao hàng nhanh còn tặng kèm khá nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng, giúp shop tiết kiệm được không ít chi phí giao hàng cũng như tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Tuy nhiên, do khối lượng thông tin và tính năng cung cấp trong app khá nhiều nên đôi khi app hoạt động không được mượt mà. Đây là điều mà Giao hàng nhanh nên cải tiến nếu muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Ứng dụng gửi hàng nhanh J&T Express

App J&T Express giúp tạo đơn hàng nhanh chóng hơn (Nguồn: Internet)

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng cũng như giúp shop online tạo vận đơn dễ dàng hơn, J&T Express cũng đã ra mắt app giao hàng với nhiều tính năng khá ấn tượng. Điểm đặc biệt nhất trong ứng dụng này chính là chức năng tổng hợp thông tin đơn hàng và quản lý tài chính bằng biểu đồ rất trực quan, dễ kiểm soát. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung các tính năng hỗ trợ tra cứu thông tin liên quan đến chính sách của J&T Express giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng các ưu đãi và thay đổi để đảm bảo hoạt động giao hàng diễn ra hiệu quả nhất.

Gửi hàng nhanh với app Grab Express

Grab Express được phát triển dựa trên ứng dụng đặt xe Grab quen thuộc (Nguồn: Internet)

Tương tự như Ahamove, app giao hàng Grab Express là lựa chọn rất phù hợp cho các shop cần giao hàng ở cự ly ngắn, nội thành, nội thị. Được phát triển từ ứng dụng đặt xe nên hoạt động của ứng dụng này khá mượt mà, thân thiện với người dùng. Đặc biệt, hiện nay Grab cũng đã phát triển tính năng giao hàng COD cho các shop với các lựa chọn về khung giờ giao khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Có thể thấy, việc gửi hàng của các shop online hiện nay càng thuận tiện và đơn giản hơn nhờ sự ra đời của các app giao hàng. Tuy nhiên, điều các shop nên lưu ý là cần chọn đúng đơn vị uy tín, app đã được phát triển hoàn thiện để tránh các vấn đề về lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: 1900 63 8080
icon-fab-phone
icon-fab