Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Gửi hàng quần áo đi nước ngoài sao cho tiết kiệm?

Nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách gửi hàng quần áo đi nước ngoài sao cho tiết kiệm. Hãy cùng Nhất Tín Express chia sẻ những thông tin giải đáp những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi gửi đơn hàng quần áo ra nước ngoài

Đóng gói hàng hóa khoa học

Gánh nặng của việc gửi hàng đi nước ngoài chính là cước phí vận chuyển cao. Vì cước phí được tính dựa vào cân nặng thực tế và kích thước thùng hàng. Do đó, việc đóng gói hàng hóa nhiều nhưng càng gọn gàng, tiết kiệm không gian có thể thì sẽ giảm thiểu tối đa chi phí gửi hàng đi nước ngoài cho bạn.

Kê khai đầy đủ thông tin hàng hóa

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa thông suốt đến tận tay người nhận nhanh chóng thì việc kê khai hàng hóa cần được người gửi thực hiện đầy đủ, chi tiết.

Đảm bảo nguồn hàng quần áo gửi đi không nằm trong danh mục các mặt hàng cấm gửi để không vướng phải tình trạng hàng bị hủy đơn, hay mất thêm chi phí phát sinh. 

Lựa chọn đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi quần áo đi nước ngoài, bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế của NTX – Nhất Tín Express. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, được nhiều khách hàng đánh giá cao cả các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế. NTX chú trọng đầu tư hệ thống vận hành để việc chuyển phát luôn thông suốt, rút ngắn tối đa thời gian giao hàng và đảm bảo độ an toàn hàng hóa.

Bên cạnh đó, NTX luôn công khai, minh bạch bảng giá trên website để khách hàng tham khảo, lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp. Cước phí giao hàng của NTX thường rất cạnh tranh và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng có số lượng đơn hàng lớn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tốt.

Để gửi hàng nhanh, bạn có thể đăng ký ngay tại https://bom.so/9ugCSg. Sau khi đăng ký thành công, nhân viên NTX sẽ tiếp nhận và liên hệ với khách hàng để kiểm tra thông tin, tư vấn dịch vụ, mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Trên đây là những chia sẻ của NTX về cách gửi hàng quần áo đi nước ngoài tiết kiệm chi phí. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế NTX an toàn, chất lượng Khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 63 8080 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab