Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ được phổ biến rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng rất khó để biết được đâu là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Cùng NTX tham khảo ngay kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhé.

Chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế thông qua hàng không là gì?

Hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không được sử dụng nhiều cho những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu gửi quà tặng, hàng hóa cho bạn bè, người thân ở nước ngoài.

Chuyển phát nhanh quốc tế bằng hàng không là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua nước ngoài theo địa chỉ khách hàng yêu cầu bằng máy bay. Do vậy, hình thức gửi hàng quốc tế này chỉ thích hợp với các loại hàng hóa nhỏ, thư từ bưu phẩm, bưu kiện. Không vận chuyển được các loại hàng cồng kềnh, quá cỡ.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát quốc tế bằng đường hàng không

Tốc độ giao hàng nhanh

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không được sắp xếp lịch trình cụ thể. Do đó, đảm bảo thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận. Nhờ đó, hàng hóa đến tay người nhận nhanh hơn so với các hình thức chuyển phát quốc tế khác.

Độ an toàn hàng hóa

Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không thường ít gặp phải sự cố mất mát, hư hỏng hơn so với các hình thức chuyển phát khác. Quá trình từ lúc lấy hàng đến khi vận chuyển đều đảm bảo nguyên vẹn đến tay người nhận.

Tối ưu chi phí

Giá cước vận chuyển quốc tế thường được niêm yết cụ thể trên hệ thống các đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín. Điều này nhằm hạn chế tình trạng phát sinh phụ phí trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Những điều cần lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế

Đảm bảo thời gian giao hàng

Một đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín phải đảm bảo thời gian giao hàng đúng cam kết. Do đó để đảm bảo an toàn cho đơn hàng của mình, người gửi nên chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế an toàn. 

Cước phí giao hàng hợp lý

Đi đôi với thời gian giao hàng, cước phí vận chuyển cũng là điều mà bạn cần lưu ý trước khi gửi hàng vận chuyển. Bảng giá vận chuyển niêm yết công khai trên website thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín để bạn có thể tự tin gửi đơn hàng của mình.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, khách hàng được tư vấn nhiệt tình, lắng nghe góp ý, giải đáp thắc mắc rõ ràng và có các chính sách hỗ trợ giải quyết sự cố nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi khách hàng,… đây là những tiêu chí mà khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của bất kỳ đơn vị nào. 

Hy vọng những chia sẻ trên của NTX – Nhất Tín Express sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của bất kỳ đơn vị vận chuyển nào. Nếu có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài, đừng quên liên hệ ngay 1900 63 8080 để NTX phục vụ bạn nhanh chóng nhé.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab