Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Đóng gói linh kiện điện tử đúng cách để gửi đi nước ngoài

Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có cách đóng gói khác nhau. Để đảm bảo việc vận chuyển được thông suốt, sau đây là những lưu ý cho khách hàng khi đóng gói linh kiện điện tử đúng cách để gửi đi nước ngoài. Cùng Nhất Tín Express tham khảo nhé.

Những mặt hàng linh kiện điện tử có thể gửi đi nước ngoài

Các sản phẩm thiết bị điện tử được phép gửi đi nước ngoài bao gồm: tivi, màn hình máy tính, laptop, bàn phím, chuột máy tính, máy lạnh,…

Tùy theo từng quốc gia, khu vực sẽ có các mặt hàng điện tử bị hạn chế chuyển phát quốc tế. 

Dưới đây là những mặt hàng hóa cấm gửi quốc tế mà khách hàng có thể tham khảo:

Quy cách đóng hàng điện tử

Đối với các sản phẩm còn nguyên vỏ hộp thì người đóng gói chỉ cần bọc vật liệu chống sốc và sử dụng thùng carton để cố định mặt hàng.

Còn với các sản phẩm không có hộp thì người đóng gói cần cố định bằng băng keo.

Một số điều cần lưu ý nữa như:

Các loại linh kiện kích thước nhỏ cần chèn thêm mút xốp xung quanh thùng carton để cố định hàng.

Các loại hàng rơi vỡ, hư hỏng cần đóng bằng thùng gỗ như tivi, máy ảnh,.. và đặt thêm mút xốp bảo vệ sản phẩm tránh va đập.

Đối với các linh kiện đã qua sử dụng

Các sản phẩm đã qua sử dụng thường không có hộp bảo quản. Do đó, bạn cần bọc sản phẩm bằng túi chống sốc hoặc nilon chống thấm. Sau đó, cố định thùng hàng bằng mút xốp để bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi đóng gói 

Cần đo kích thước, cân nặng bưu phẩm chính xác để lựa chọn cách đóng gói phù hợp, tránh được việc hàng quá lớn, phát sinh cước phí so với dự đoán ban đầu.

Đảm bảo thông tin sản phẩm, người nhận và người gửi đầy đủ. Quan trọng là cần ghi chú rõ loại hàng để tránh việc nhầm lẫn đơn hàng.

Đơn vị vận chuyển linh kiện điện tử đi nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài quý khách có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của NTX – Nhất Tín Express.

Với kinh nghiệm vận tải hàng hóa nội địa cùng đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, NTX xây dựng quy trình lấy và giao nhận hàng hóa tối ưu, tiện ích cho khách hàng.

Những tiện ích khi khách hàng sử dụng các dịch vụ giao hàng quốc tế tại NTX: giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày, cước phí gửi hàng hợp lý, đảm bảo độ an toàn hàng hóa.

Để đăng ký gửi hàng quốc tế tại NTX – Nhất Tín Express, quý khách có thể điền thông tin theo https://bom.so/9ugCSg hoặc truy cập website https://ntx.com.vn/ để tạo vận đơn gửi hàng dễ dàng.

Trên đây là những chia sẻ của NTX hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin khi muốn gửi hàng linh kiện điện tử đi nước ngoài. Nếu có bất kỳ thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 1900 63 8080.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab