Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Dịch vụ giao hàng, vận chuyển quà tết tận nhà

Tết Nhâm Dần đang đến gần, nhưng công việc cuối năm khiến nhiều người bận rộn không có thời gian để gửi tặng quà tết cho bạn bè, người thân. Vậy hãy để Nhất Tín Express làm người vận chuyển, thay bạn trao tặng những món quà Tết ý nghĩa này.

NTX – Nhất Tín Express nhận vận chuyển hàng hóa Tết trên phạm vi 63 tỉnh thành, theo nhu cầu của khách hàng như:

  • Gửi quà, hàng hóa Tết cho gia đình, họ hàng ở xa không thể về thăm.
  • Gửi quà Tết cho sếp, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.
  • Gửi hàng hóa để buôn bán dịp Tết như thực phẩm, cây cảnh hoặc đồ vật trang trí ngày Tết…

Với khả năng phục vụ đa dạng các loại hàng hóa: thư từ, bưu phẩm, thực phẩm đến thời trang, gia dụng, đồ vật phong thủy, đồ trang trí nhà cửa… Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ giao hàng của NTX sẽ không sợ vấn đề về thời gian giao hàng và cước phí vận chuyển.

Chọn Nhất Tín Express khi bạn muốn giao hàng nhanh ở Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng.

NTX có đa dạng dịch vụ giao hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng:  giao hàng tiết kiệm với mức chi phí thấp, thích hợp với các loại hàng hóa kích thước lớn và thời gian giao hàng ổn định. Hay giao hàng nhanh phù hợp với các loại hàng hóa cần thời gian giao nhận hàng nhanh, không sợ đơn hàng bị trễ hàng hay giao chậm.

Ngoài ra, NTX còn triển khai hoàn COD siêu nhanh chỉ trong 6H, giúp chủ shop tối ưu nguồn vốn nhanh để mở rộng kinh doanh. Các dịch vụ giao hàng Tết của NTX luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng và mức phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Khách hàng có thể truy cập website của NTX tại: https://ntx.com.vn/http://ntx.vn/ để tạo vận đơn gửi hàng Tết nhanh chóng nhất. Hoặc tải ngay ứng dụng giao hàng nhanh của NTX để đặt đơn và theo dõi lộ trình đơn hàng dễ dàng nhất.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: 1900 63 8080
icon-fab-phone
icon-fab