Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Các hình thức vận chuyển dược phẩm phổ biến

Các mặt hàng dược phẩm thường được vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau. Do tính chất đơn hàng, người kinh doanh cần phải lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp cho việc kinh doanh của mình. 

Dược phẩm là mặt hàng khá phức tạp đòi hỏi khâu vận chuyển phải đảm bảo thời gian giao hàng cũng như chất lượng đơn hàng. Do đó, để việc giao hàng thuận lợi, người kinh doanh nên lựa chọn hình thức vận chuyển thực phẩm phù hợp với mục đích hay nhu cầu của mình.

Vận chuyển các loại dược phẩm bằng các hình thức nào?

Vận chuyển bằng đường bộ

Hiện nay, vận chuyển bằng đường bộ các loại dược phẩm là phổ biến hiện nay. Bởi hệ thống đường giao thông được đầu tư bài bản, việc di chuyển từ tỉnh thành này đến các tỉnh thành khác cũng tiện lợi, dễ dàng hơn. Chưa kể, cước phí vận chuyển dược phẩm bằng đường bộ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển khác. Bên cạnh đó, hình thức vận chuyển bằng đường bộ có thể tiếp cận nhiều khu vực, do có thể di chuyển linh hoạt. 

Vận chuyển bằng đường sắt

Thế mạnh của hình thức vận chuyển dược phẩm bằng đường sắt là việc đảm bảo độ an toàn hàng hóa cao. Tuyến đường sắt Bắc Nam hoạt động ổn định nên việc vận chuyển hàng hóa cũng diễn ra thông suốt. Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ của hình thức này là thời gian vận chuyển chậm hơn so với các hình thức vận chuyển khác.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Tốc độ nhanh chóng là ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển dược phẩm bằng đường hàng không. Do vậy, khi cần hỗ trợ gấp các loại dược phẩm trong các tình huống khẩn cấp thì việc sử dụng vận chuyển bằng đường hàng không là ưu tiên hàng đầu. 

Vận chuyển bằng đường biển

Không chỉ dược phẩm mà các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh có trọng lượng lớn đều được vận chuyển bằng đường biển. Thế mạn của hình thức vận chuyển này là vận chuyển được nhiều loại hàng, nhiều trọng lượng, độ an toàn cao. Nhưng thời gian giao hàng khá chậm và không thể trực tiếp giao hàng tại nhiều khu vực mà phải tốn thêm chi phí vận chuyển bằng các phương tiện khác.

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển dược phẩm uy tín

Dược phẩm là mặt hàng nhạy cảm, đòi hỏi đơn vị chuyển phát hàng hóa phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng các loại dược phẩm. Tuy nhiên, trước rất nhiều các đơn vị giao hàng như hiện nay để quý khách chọn lựa một công ty vận chuyển dược phẩm chất lượng rất khó.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển dược phẩm đi các tỉnh thành phố trên toàn quốc thì đừng nên bỏ qua dịch vụ vận chuyển dược phẩm của NTX – Nhất Tín Express.

Với thế mạnh về mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, việc vận chuyển của NTX dễ dàng tiếp cận nhiều khu vực, địa điểm khác nhau. Ngoài ra, NTX còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khả năng sắp xếp, xử lý các tình huống trong việc giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình.

Tùy theo dịch vụ và trọng lượng gói hàng được gửi, NTX sẽ đưa ra những mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tối ưu và tiết kiệm chi phí cho shop và doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, NTX – Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn là một trong số ít các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh, chuyển phát tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu. 

Thời gian gửi chuyển phát trong nước giá rẻ, giao hàng liên tỉnh tại NTX tối đa không quá 3 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, các shop có thể yên tâm lên kế hoạch kinh doanh phù hợp cũng như cam kết thời gian giao hàng nhanh nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho mình. 

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của NTX, bạn có thể tham khảo tại website https://ntx.com.vn  hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấn.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab