Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

4 lợi ích khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Để việc gửi hàng diễn ra suôn sẻ thì chủ shop online cần phải lựa chọn phương tiện giao hàng phù hợp đảm bảo an toàn gói hàng đến tận tay người nhận. Đối với các khu vực quá xa thành phố thì việc chọn xe tải giao hàng vô cùng hợp lý.  Sau đây là những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Những lợi ích khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tốn nhiều thời gian tự ship hàng, người kinh doanh nên hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Tất cả các khâu từ lấy hàng, vận chuyển đều có nhân viên giao nhận giúp chủ shop bốc xếp hàng hóa, lên kế hoạch thời gian giao hàng và tính toán chi phí vận chuyển. Nhờ đó, hạn chế tối đa chi phí vận chuyển giúp chủ shop tiết kiệm tối đa tiền vốn.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Khi hợp tác với đơn vị vận chuyển, chủ shop chỉ cần ở nhà chốt đơn, các công đoạn giao hàng đã có nhân viên giao nhận. Đối với các nhà sản xuất nhỏ, việc chọn vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp cho sắp xếp thời gian chuyển hàng phù hợp. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian vận chuyển lô hàng hiệu quả nhất.

Tiết kiệm công sức vận chuyển

Nếu như việc tự vận chuyển khiến chủ shop tốn nhiều thời gian, công sức thì sử dụng các dịch vụ giao hàng là điều vô cùng cần thiết. Chủ shop không cần phải mang hàng ra tận bưu cục, chỉ cần đóng gói tại nhà và đợi nhân viên giao hàng đến lấy hàng đi giao.

Độ an toàn cao

Lựa chọn giao hàng bằng xe tải giúp cho việc gửi hàng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chủ shop không cần phải lo lắng không có thời gian giao hàng, hàng nặng cồng kềnh không có người bốc xếp, không đến được các khu vực xa trung tâm để giao hàng. Do đó, nếu cần gửi hàng đi xa thì sử dụng giao hàng bằng xe tải là lựa chọn hợp lý nhất.

Khi nào nên lựa chọn giao hàng bằng xe tải

So với các phương tiện giao hàng khác thì xe tải có một số điểm bất lợi như không thể di chuyển trong một số khung giờ nhất định, không thể di chuyển vào các khu vực trung tâm. Vì thế, chủ shop nên lựa chọn giao hàng bằng xe tải khi khối lượng đơn hàng nhiều hơn 1000 đơn 1 tháng hoặc các đơn hàng nặng, cồng kềnh.

Đơn vị giao hàng bằng xe tải uy tín, chất lượng cho chủ shop

Để việc giao hàng an toàn, chuẩn xác với kế hoạch kinh doanh của bạn thì hãy lựa chọn đơn vị giao hàng bằng xe tải uy tín. Một đơn vị vận chuyển bằng xe tải mà bạn nên lựa chọn phải đủ các tiêu chí như phương tiện đa dạng, bảng giá công khai, có những tiện ích đi kèm hỗ trợ khách hàng.

Điển hình như NTX – Nhất Tín Express, đơn vị chuyển phát nhanh 63 tỉnh thành với đa dạng các dịch vụ vận chuyển: giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, giao hàng thu hộ, giao hàng liên tỉnh, giao hàng liên miền bằng xe tải đáp ứng các nhu cầu giao hàng của quý khách.

Ngoài ra NTX còn trang bị đa dạng các loại phương tiện để phục vụ vận chuyển hàng hóa, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giao nhận hàng hóa của khách hàng. 

Các khâu vận hành của NTX được tối ưu hóa từ khâu lấy hàng đến giao nhận giúp cho việc vận chuyển thông suốt, tốc độ giao hàng nhanh chóng hơn. NTX còn triển khai hoàn COD 6H nhanh chóng giúp cho chủ shop hoàn vốn nhanh chóng. 

Quý khách có thể tạo vận đơn gửi hàng trên website: https://ntx.com.vn/ hay http://ntx.vn/   hoặc đăng ký gửi hàng trên ứng dụng giao hàng nhanh NTX. Các đơn hàng sẽ được lấy hàng, chia chọn và gửi đi nhanh chóng.

Hy vọng những chia sẻ của NTX sẽ giúp cho chủ shop biết được những lợi ích khi chọn vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. 

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: *1919
icon-fab-phone
icon-fab